Tiger Sugar – Thương Hiệu Trà Sữa Must-try Của Giới Trẻ | Tin Tức

Rate this post

Tiger Sugar là một trong những thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng và được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, v.v. Khi gia nhập thị trường trà sữa Việt Nam, Tiger Sugar luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. với các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi nhập khẩu về Việt Nam và chế biến.

Tiger Sugar luôn chú trọng xây dựng một thương hiệu trà sữa “chuẩn” toàn diện từ chất lượng đồ uống đến không gian quán nhằm chinh phục khách hàng bằng chất lượng tốt nhất. Không gian cửa hàng được đầu tư thiết kế hiện đại, trẻ trung hiện đại, rất phù hợp cho những buổi họp mặt, học nhóm, họp mặt giới trẻ. Đặc biệt, khu vực quầy bar sáng sủa, rộng rãi còn là lựa chọn lý tưởng cho các buổi offline, tổ chức sự kiện của câu lạc bộ, câu lạc bộ.

Ngay từ khi xuất hiện, sản phẩm bestseller “Đường nâu trân châu sữa tươi” của Tiger Sugar đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt mới trong giới trẻ Sài Gòn. Những ly trà sữa “ngon mắt” thu hút các “tín đồ” trà sữa bởi sự kết hợp hài hòa giữa vị béo béo thơm mát của trà tươi, sự mềm mịn của đường đen và những viên trân châu thơm ngon nhất. mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, Tiger Sugar còn có nhiều loại thức uống đa dạng và phong phú khác để bạn lựa chọn như trà đen, Matcha, trà ô long kem cheese, cacao,…

Tham Khảo Thêm:  Người có mỡ máu cao nên ăn gì? kiêng gì cho đúng? | Tin Tức