Tại sao hướng dẫn viên nữ nên chọn tour inbound

Rate this post

Với sự việc đáng tiếc vừa qua ở nhân viên du lịch, tôi nghĩ học du lịch đã là một thử thách đối với các bạn nữ và việc bỏ học đi làm hướng dẫn viên của các bạn nữ cũng rất bất lợi. Từ sức khỏe cho đến việc chăm lo cho việc “đi trường” thì phận nữ cũng chẳng kém phần nam. Từ 4h sáng, họ phải chạy xe máy đến công ty để phụ khuân vác chai nước suối, đi giao hàng và đợi khách có khi khoảng 6h tại công ty. Xin đừng trông như đồng hồ đã điểm vì nó thực sự là một thế giới ngoài kia! Một ngày với hướng dẫn ở đâu đó hơn 12 giờ là rất phổ biến! Chỉ có ngọn lửa đam mê mới tạo nên “đòn giáng” trong cuộc đời lữ hành đã chọn. Và bài viết này dành riêng cho phụ nữ ciceronian cũng như phụ nữ du lịch có định hướng nghề nghiệp.

Đối với các hướng dẫn viên nữ, hãy chọn INBOUND để thỏa mãn đam mê làm hướng dẫn viên thực thụ.

Huong-dan-vien-nu-1

Khách quốc tế rất lịch sự

Thị trường inbound là thị trường chào đón du khách quốc tế đến Việt Nam, và bạn biết không, họ lịch sự đến kinh ngạc! Họ là những vị khách biết định nghĩa du lịch để tìm hiểu và khám phá văn hóa đích thực. Mọi thứ ở Việt Nam đều còn rất mới mẻ đối với họ và sự chăm chú lắng nghe từ ánh mắt luôn thôi thúc một hướng dẫn viên trẻ như bạn cởi mở hơn để nói về quê hương của những con người thân yêu này. Một bát mì mà bạn ăn hàng ngày đã là một câu chuyện thú vị mà họ muốn nghe rồi! Sự tôn trọng từ khách hàng là điều mà inbound marketing mang lại cho bạn

>>> Xem thêm: Ảo tưởng về hướng dẫn viên ai cũng mắc phải

đào tạo ngoại ngữ

Bạn có biết 1 năm học tại trung tâm không bằng 3 tháng đi tour Inbound để học ngoại ngữ? Đây có thể nói là cơ hội tuyệt vời để bạn nghe và nói với người bản xứ. Đừng sợ tiếng Anh của mình không tốt, không giỏi…! Nó không thực sự quan trọng, các bạn. Hãy nhẹ nhàng và nói chậm rãi, miễn sao khách hàng hiểu rằng đó là điều quan trọng nhất. Giống như khi bạn đi Thái Lan và hướng dẫn viên ở đó nói tiếng Việt, bạn thích nghe, bằng cách nào đó, khách được trải nghiệm tiếng Anh địa phương và họ thích nó. Tất nhiên là phải ở trình độ nói rồi các bạn nhé!

Tham Khảo Thêm:  Deal Lớn - Mừng Đại Lễ: Chương Trình Khuyến Mãi Đáng Mong Chờ Dịp 30.04-01.05 | Tin Tức

Huong-dan-vien-nu-5

thời gian nhẹ nhàng

Giờ mở cửa hoàn toàn linh hoạt với hầu hết các nhóm bắt đầu từ 7:30 sáng – 8:00 tối và kết thúc lúc 5:00 sáng – 6:00 chiều đối với ca ngày. Với một chuyến du lịch dài ngày, bạn có thể ăn tối muộn hơn nhưng năng lượng cuối ngày vẫn dồi dào vì không cần phải làm việc vất vả hay mua vui như nghệ sĩ xe hơi cho phiên chợ này. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tập trung giải thích thật tốt và mang đến những câu chuyện thú vị về cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam. Nếu yêu thích nghệ thuật, một câu hát dân ca hay giai điệu thị trấn trên con đường đi qua cũng là lời nhắn nhủ du khách về văn hóa Việt Nam! Bạn sẽ không đổ mồ hôi khi chạy xung quanh khi khách yêu cầu! Hãy tưởng tượng 30 tuổi, khi bạn có gia đình, bạn vẫn đi Inbound đầy đủ khi còn đam mê, nhưng bạn chỉ được sáng và chiều, và sau đó với ngần ấy năm kinh nghiệm, sẽ không thiếu những chuyến du lịch dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Nhiệm vụ công ty lữ hành phải thực hiện khi đưa khách ra nước ngoài

Học được nhiều điều

Học hỏi từ các nền văn hóa và văn minh. Ở Việt Nam hiện nay, có những việc bạn làm đúng vẫn bị gọi là ngu và ngu, nhưng ở nhiều nơi lại là sự thật từ nhà này sang nhà khác. Việc bạn tác động để phong cách, tính cách của mình thay đổi ít nhiều theo hướng lịch sự, điềm tĩnh và văn minh hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đã có những anh chị dễ thương đến mức nhận con nuôi và những chuyến du lịch châu Âu thực sự xúc động. Bạn vẫn là chính bạn, đơn giản, nơi này là tốt …. thực sự yêu thích của tôi!

Tham Khảo Thêm:  Top 5 vườn quốc gia chờ bạn khám phá và trải nghiệm | Tin Tức

Huong-dan-vien-nu-3

Một tour du lịch dễ dàng để thực hiện

Không cần phải đẩy bàn uống nước để đi tham quan. Nếu bạn giỏi, hoàn thành tốt giải đấu, tất nhiên bạn sẽ có giải đấu tiếp theo và nhiều giải đấu tiếp theo. Đừng quá câu nệ vào bất kỳ cá nhân nào để đăng ký theo tour, hãy chuẩn bị cho mình kiến ​​thức vững chắc, khả năng ngoại ngữ tốt để bước vào môi trường Inbound suôn sẻ và không lo lắng.

>>> Xem thêm: Mẹo văn hóa khi đi du lịch ở Việt Nam ngày nay

Chế độ ăn và ngủ sạch

Không cần lo lắng khi ở chung phòng với tài xế vì hướng dẫn nhập cảnh rõ ràng, được hỗ trợ phí ăn ngủ đặc biệt và thậm chí một số công ty còn có chính sách sinh hoạt phí khi bạn đi tỉnh (không tính phí ăn ở). Vì vậy, không cần phải tốn nhiều tiền ngủ chung phòng để có một đêm ngủ không sâu giấc vì ai các bạn nhé!

Huong-dan-vien-nu-7

không bị ảnh hưởng”

Khách thả dê! Ồ, cái này không thể nói là 100% không có, nhưng hiếm lắm các bác ạ. Nếu có thì cũng có chừng mực chứ không ỷ lại vào ông trời bảo “cứ uống với anh, lên xe đi anh không cần nói”! Với Inbound, người mời là người được mời và người dẫn đường là người dẫn đường, không có chuyện lấy danh nghĩa chúa để giả vờ được phục vụ như một vị khách nhà giàu mới nổi nào đó. Vậy nên số phận của các cô gái làm Inbound thực sự khá an toàn, biết đâu lại được ra nước ngoài

>>> Xem thêm: Các thuật ngữ của ngành du lịch khách sạn bạn phải nắm vững khi đi bất cứ đâu

Không uống rượu, không ca hát

Đồ uống và Karaoke! Ôi cái này thì khách Âu hiếm thật, khách châu Á vẫn có một số yêu cầu, nhưng thường chỉ hỏi hướng dẫn viên ở đâu thôi. Nếu biết thì chỉ cần nói với khách là xong và xong nhiệm vụ. Hoàn thành chương trình đúng thời hạn và bạn đã hoàn tất! Về nhà với gia đình. Không ai bắt hướng dẫn viên uống với khách, trừ khi họ yêu nhau cho đến ngày cuối cùng của tour. Nếu một cô gái có sức để uống mọi lúc, cô ấy không thể ở lại đến tuổi 30 để tiếp tục công việc của mình. Nếu vậy, đây thực sự là một bậc thầy nổi tiếng! Sự an tâm là điều đôi khi thực sự cần thiết để đạt được công việc trôi chảy.

Tham Khảo Thêm:  Cách nấu cơm tấm tại nhà - Địa chỉ ăn cơm tấm đúng vị miền nam siêu ngon | Tin Tức

Huong-dan-vien-nu-8

Thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp mới

Cơ hội nghề nghiệp từ khách phương xa. Bước vào lối vào với hàng ngàn khách hàng đến từ nhiều quốc gia và nếu bạn trung thực và làm tốt, một ngày nào đó bạn có thể trở thành nhân viên hoặc đối tác của chính vị khách cũ. Một cú chạm nhờ sự ân cần, tận tụy và chuyên nghiệp của anh trong quá khứ. Tại sao không! Tìm người Việt không khó, nhưng tìm được cô hướng dẫn viên giỏi và ấn tượng về tác phong làm việc của cô thì ở Việt Nam du khách sẽ biết. Một cuộc điện thoại hay email thực sự có thể thay đổi tương lai đấy các bạn ạ! Hãy luôn duy trì các mối quan hệ và làm việc bằng cả trái tim!

>>> Xem thêm: Mẹo, mẹo, mẹo là gì? Khi bạn cần lời khuyên, bạn cần Boa?

Không định kiến, không lo lắng

Hãy chọn Inbound vì 9 điều trên, và vì một tương lai khi ra trường ít thị trường, ít tử thần và bớt lo lắng ở giải đấu còn nhiều điều phải lo! Công việc không bằng công bằng, 1 phút khách hàng không hài lòng đôi khi đã tạo nên cảm giác nặng nề cho cả một chuyến du lịch rồi. Là con gái, làm nghề đã khó, cẩn thận lại càng khó hơn! Từ tài xế, đến khách hàng, không biết ai đúng, ai đúng… Nhưng công bằng mà nói, Inbound thực sự thuận tiện cho chị em phụ nữ trong việc làm đúng và giảm bớt những băn khoăn, lo lắng không cần thiết. Sức đề kháng yếu ớt không phải là chống lại tầng lớp giàu có mới nổi hay chỉ tiêu ít tiền mà tưởng mình cao sang, được Chúa vinh dự xin được hầu hạ. Vấn đề bạn sợ chính là ngoại ngữ, nếu bạn chỉ sợ ngoại ngữ thôi thì còn hơn 99 thứ khác đáng sợ!

>>> Xem thêm: văn hóa du lịch Việt Nam

Hãy chọn cho mình một con đường nhiều cơ hội, nếu một ngày bạn không đi du lịch thì ngoại ngữ vẫn là cứu cánh để bạn tiến lên phía trước! Chúc may mắn,

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao hướng dẫn viên nữ nên chọn tour inbound . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV là địa chỉ cung cấp link phát sóng bóng đá Sea Games với chất lượng Full HD. Tất cả mọi giải bóng hấp dẫn trong…

5 hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc dịp tết

Nhiều bạn cứ hỏi Cakhia TV là Tết này đi du lịch Phú Quốc có gì mới và hấp dẫn không? Câu trả lời không chỉ là…

Những địa điểm check in, đi chơi đón Noel tại Hà Nội

Không khí lễ hội ngày cuối năm diễn ra khá rộn ràng và náo nhiệt, nhất là vào tháng 12 với 2 ngày lễ là Giáng sinh…

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Bàu Trắng

Mũi Né – địa điểm du lịch nổi tiếng với Đồi cát đỏ au, lâu đài rượu vang đẹp như trời âu hay bãi đá ông địa…

Top 10 Nhà Thờ Cổ Nhất Việt Nam Còn Tồn Tại Đến Ngày Nay

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

10 Nhà Thờ Cổ Nhất Nhì Việt Nam

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *