Quy Định Chung Tại CuongDuLich.Com

Rate this post

Khách hàng khi đăng ký thành viên hoặc mua hàng trên website của VietLove Co., Ltd (VietLove) phải đọc và đồng ý với các điều khoản này.

1. Về quyền sở hữu bản quyền

Trang web thuộc quyền sở hữu của VietLove Co., Ltd (VietLove) và được bảo vệ bởi luật bản quyền, bạn chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thành viên để đặt dịch vụ cho cá nhân. và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy lại nội dung để tham khảo và làm tài liệu để nghiên cứu phải ghi rõ nguồn từ nội dung website của Công ty TNHH Tình Yêu Việt (VietLove). Không sử dụng logo, thương hiệu của VietLove Co., Ltd. dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của VietLove Co., Ltd.

ve-cuong-du-lich-9

2.Về thông tin khách hàng

Khi bạn đăng ký làm thành viên để đặt dịch vụ trên trang web, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân. Thông tin này chỉ nhằm mục đích xác nhận đặt chỗ của bạn và sẽ hiển thị nội dung cần thiết trong vé điện tử. Công ty TNHH VietLove (VietLove) cũng sẽ sử dụng thông tin liên hệ này để gửi cho bạn các sự kiện, tin tức khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt nếu bạn đồng ý. Thông tin của bạn sẽ được VietLove Co., Ltd bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi được sự đồng ý của bạn hoặc phải tiết lộ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tham Khảo Thêm:  Mã Khuyến Mãi Utop Theo Tuần Trên "Voucher Của Tôi" | Tuần 2 Tháng 11 | Tin Tức

3. Về việc mua và hủy tour

Sau khi đăng ký, đặt cọc ít nhất 50% và thanh toán trước ngày khởi hành 4 ngày (trường hợp đặc biệt 2 bên sẽ có phương án cụ thể) Trường hợp đi tour có kèm vé máy bay, vui lòng đặt cọc 100% giá trị vé và ít nhất 50% giá trị vé máy bay. giá trị của chuyến đi

Thay đổi ngày khởi hành: các chi phí phát sinh nếu có sẽ tùy theo điều kiện hiện tại, nhưng trước ngày khởi hành 10 ngày, sau ngày này thì ngày khởi hành không thể dời lại được (trừ các ngày lễ tết, giờ cao điểm, ngày lễ được không được chấp nhận. nhận được một ngày lên lịch lại sau khi đặt tour)

  • Sau khi đăng ký hủy tour trong vòng 24h (trước ngày khởi hành từ 10 ngày trở lên) quý khách mất 10% giá tour
  • Trước ngày khởi hành 4 ngày chịu phí 50% giá tour. (Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 2 đến 4 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour. (Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour. (Không tính ngày lễ và chủ nhật)

Các quy định trên không áp dụng cho các ngày Lễ, Tết chính thức.

  • Vào các ngày lễ tết, dời và hủy tour trước ngày khởi hành 15 ngày mất phí 50% giá tour. Quá 15 ngày kể từ ngày khởi hành mất 100% giá tour. (Không tính chủ nhật.)
  • Sau khi hủy tour, quý khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong khoảng thời gian 14 ngày trên.
Tham Khảo Thêm:  Review món mới "Gà sốt Mala cay tê" chuẩn vị Tứ Xuyên tại Lotteria | Tin Tức

Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VietLove Co., Ltd. không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ trách nhiệm bồi thường nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ không được sử dụng của tour đó.

ve-cuong-du-lich-5

4. Về con cái

  • Trẻ em dưới 05 tuổi, cao dưới 1m: miễn phí, cha mẹ tự lo mọi chi phí cho trẻ nếu sinh ra. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Trường hợp 02 người lớn kèm 02 trẻ em dưới 05 tuổi. Trẻ thứ nhất miễn phí, trẻ thứ 2 phụ thu: 50% giá người lớn.
  • Trẻ em từ 05 – 10 tuổi, cao từ 1 m – 1,4 m: 60% giá người lớn, bao gồm các chi phí và có chỗ ngồi riêng trên xe, ngủ chung giường với bố mẹ. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Trường hợp 02 người lớn đi kèm 02 trẻ em thì trẻ em thứ 2 phải áp dụng mức giá người lớn.
  • Trẻ em từ 05 – 10 tuổi, dài trên 1 m4: tính 75%/mức giá người lớn, bao gồm các chi phí và có ghế ngồi riêng trên xe, ngủ chung giường với bố mẹ. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Trường hợp 02 người lớn đi kèm 02 trẻ em thì trẻ em thứ 2 phải áp dụng mức giá người lớn.
  • Trẻ em từ 11 tuổi: 100% giá tour – như người lớn.
Tham Khảo Thêm:  Top 10 nhà hàng Phan Thiết có view biển đẹp mà giá lại hạt dẻ nha

5. Về phần bổ sung

Giá niêm yết sản phẩm, dịch vụ trên website của VietLove Co., Ltd. sẽ có hoặc không có phụ phí tùy thuộc vào dịch vụ và ngày sử dụng dịch vụ.

Phụ thu áp dụng cho các trường hợp: cuối tuần, ngày lễ, phòng riêng (theo yêu cầu), trẻ em dưới 5 tuổi (theo yêu cầu), xe riêng (theo yêu cầu).

Phụ phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm, từng loại dịch vụ khác nhau và được công khai trong bảng chi tiết của chương trình dịch vụ.

6. Giới thiệu về banner và trang liên kết

Các trang web của VietLove Co., Ltd (VietLove) chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Liên kết đến trang web của bên thứ ba này chỉ nhằm mục đích thuận tiện cho bạn và không cấu thành sự chứng thực hay chấp nhận nội dung và thông tin sản phẩm của trang web bên thứ ba. VietLove Co., Ltd (VietLove) sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bất kỳ thông tin nào có trên các trang web của bên thứ ba.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Quy Định Chung Tại CuongDuLich.Com . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV là địa chỉ cung cấp link phát sóng bóng đá Sea Games với chất lượng Full HD. Tất cả mọi giải bóng hấp dẫn trong…

5 hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc dịp tết

Nhiều bạn cứ hỏi Cakhia TV là Tết này đi du lịch Phú Quốc có gì mới và hấp dẫn không? Câu trả lời không chỉ là…

Những địa điểm check in, đi chơi đón Noel tại Hà Nội

Không khí lễ hội ngày cuối năm diễn ra khá rộn ràng và náo nhiệt, nhất là vào tháng 12 với 2 ngày lễ là Giáng sinh…

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Bàu Trắng

Mũi Né – địa điểm du lịch nổi tiếng với Đồi cát đỏ au, lâu đài rượu vang đẹp như trời âu hay bãi đá ông địa…

Top 10 Nhà Thờ Cổ Nhất Việt Nam Còn Tồn Tại Đến Ngày Nay

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

10 Nhà Thờ Cổ Nhất Nhì Việt Nam

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *