Lắc Cùng Pepsi – Trúng Quà Liền Tay | Tin Tức

Rate this post

Làm sao để trúng hàng trăm ngàn Cakhia TV coupon từ Pepsi Shop? Siêu đơn giản! Cakhia TV sẽ bật mí cho mọi người thể lệ tham gia chương trình “Lắc Cùng Pepsi – Rinh Quà Liền Tay” để có cơ hội nhận Pepcoin, đổi coupon Cakhia TV nhé!

Cách thức tham gia như sau:

Bước 1: Tham gia trò chơi bằng điện thoại thông minh của bạn trong ứng dụng Cakhia TV
Tải ứng dụng tại:

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và chấp nhận việc sử dụng thông tin cá nhân. Mỗi tài khoản sẽ có 3 trận miễn phí mỗi ngày

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và xác minh nó bằng văn bản

Bước 4: Chọn một lon Pepsi/7Up/Mirinda, chọn chơi một mình hoặc cùng bạn bè, bấm Chơi Ngay để lắc

Bước 5: Hoàn thành trò chơi

Hướng dẫn trò chơi: Đây

Làm thế nào để đổi quà?

Quà tặng trong Pepsishop được đổi lấy “Pepcoin” – một loại “tiền” quy đổi theo cấp chất lượng của người chơi, lấy cảm hứng từ đồng tiền điện tử Bitcoin.

Mỗi phần quà sẽ có một số Pepcoin tương ứng, người chơi dùng số Pepcoin nhận được để đổi Cakhia TV coupon. Lượng Pepcoin đạt được không cộng dồn mà khởi động lại hàng tuần, thời gian reset vào 00:00 thứ 3 tuần sau

Phát triển Pepcoin

Cách 1: Chia sẻ thành tích lên trang Facebook cá nhân sẽ cộng 20 Pepcoin/lần. Tối đa 03 lần/ngày (tương đương 60 Pepcoin/ngày)

Tham Khảo Thêm:  Cẩm nang vật dụng cần thiết cho bạn setup chuyến camping trọn vẹn | Tin Tức

Cách 2: Đổ nước hoặc lấy nước theo người, người lấy nước sẽ nhận được Pepcoin

Cách 3: Mua bất kỳ sản phẩm PepsiCo của 3 nhãn hàng Pepsi, 7Up, Mirinda tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn quốc từ ngày 01/10/2019 đến ngày 04/11/2019

· Trên hóa đơn có sản phẩm của 1 trong 3 nhãn hàng Pepsi, 7Up, Mirinda: người chơi được 1 game và số Pepcoin đạt được sẽ được nhân đôi.

· Trên hóa đơn có sản phẩm của 2 trong 3 nhãn hàng Pepsi, 7Up, Mirinda: người chơi được 1 game và số Pepcoin đạt được sẽ nhân 3 lần.

· Trên hóa đơn có sản phẩm gồm 3 nhãn hàng Pepsi, 7Up, Mirinda: người chơi được 1 lần chơi và số Pepcoin đạt được sẽ được nhân bốn.

Quảng cáo và tặng

Khi bạn chọn đổi giá trên trang web của chương trình, bạn sẽ nhận được một phiếu thưởng điện tử và có thể sử dụng nó ngay lập tức trong ứng dụng Cakhia TV.

Quy tắc chung

Chương trình dành cho người chơi trên 14 tuổi và là công dân Việt Nam

Nhân viên Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và các công ty, tổ chức, nhà cung cấp, đơn vị sản xuất game “LỌC PEPSI – TRÚNG NGAY QUÀ”, đại lý, nhà phân phối, công ty Quảng cáo, công ty in ấn, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ của Công ty và người thân của họ không được tham gia thi đấu và hoạt động liên quan đến cuộc thi.

Tham Khảo Thêm:  Rau Má Có Tác Dụng Thế Nào Đối Với Sức Khỏe? | Tin Tức

Người thắng cuộc đồng ý rằng: Hình ảnh, cách trình bày, tên của mình sẽ được sử dụng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc các mục đích thương mại khác của các nhãn hiệu Pepsi, 7Up, Mirinda mà Prize Company Ltd. Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ không hoàn trả chi phí quảng cáo này cho người thắng cuộc.

Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ cũng như thời gian tổ chức, ban tổ chức sẽ thông báo trên fanpage của chương trình tại địa chỉ

Ban tổ chức có quyền thay đổi thể lệ và lịch trình của chương trình mà không cần thông báo trước.

BTC có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ của chương trình này để phù hợp hơn với người chơi và thông báo công khai cho người chơi.

Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Công Ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, người chơi có thể gửi tin nhắn về hòm thư fanpage của chương trình hoặc gọi đến hotline 19001220.

Công ty tự chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại, tranh chấp gửi đến Công ty trong thời gian từ khi bắt đầu Chương trình khuyến mại đến khi kết thúc trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Công ty cam kết thực hiện nghiêm túc và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành.

Tham Khảo Thêm:  Khu du lịch Song Long - Thủ Đức có gì mà khiến dân Sài Gòn say mê? | Tin Tức

BTC có quyền quyết định cuối cùng về việc người thắng cuộc có được nhận giải thưởng hay không (Trong trường hợp có tranh chấp).

BTC không chịu trách nhiệm nếu người thắng cuộc không nhận được giải do không cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của BTC hoặc không nhận được giải trong thời gian quy định.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, BTC sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Theo quy định của pháp luật, BTC có quyền gián đoạn hoặc hủy bỏ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai theo quy định của pháp luật.

Nếu phát hiện các dấu hiệu gian lận, sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ,… thì tài khoản của người chơi sẽ bị khóa đến hết thời gian chương trình, toàn bộ quà tặng sẽ bị thu hồi.

không tưởngCảm ơn bạn đã đọc bài viết Lắc Cùng Pepsi – Trúng Quà Liền Tay | Tin Tức . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV là địa chỉ cung cấp link phát sóng bóng đá Sea Games với chất lượng Full HD. Tất cả mọi giải bóng hấp dẫn trong…

5 hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc dịp tết

Nhiều bạn cứ hỏi Cakhia TV là Tết này đi du lịch Phú Quốc có gì mới và hấp dẫn không? Câu trả lời không chỉ là…

Những địa điểm check in, đi chơi đón Noel tại Hà Nội

Không khí lễ hội ngày cuối năm diễn ra khá rộn ràng và náo nhiệt, nhất là vào tháng 12 với 2 ngày lễ là Giáng sinh…

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Bàu Trắng

Mũi Né – địa điểm du lịch nổi tiếng với Đồi cát đỏ au, lâu đài rượu vang đẹp như trời âu hay bãi đá ông địa…

Top 10 Nhà Thờ Cổ Nhất Việt Nam Còn Tồn Tại Đến Ngày Nay

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

10 Nhà Thờ Cổ Nhất Nhì Việt Nam

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *