Hướng dẫn 6 cách sửa lỗi không nhận được thông báo trên Facebook

Rate this post

Không hiện thông báo trên Facebook là một trong những lỗi mà người dùng hay gặp phải. Vậy tại sao Facebook không hiện thông báo mới? Cách khắc phục lỗi thông báo Facebook? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Cà Khịa TV tìm hiểu những cách khắc phục lỗi không thấy thông báo Facebook đơn giản nhất nhé.

Biểu Hiện Lỗi Không Xem Được Thông Báo Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook, người dùng thường gặp phải lỗi Facebook không hiển thị thông báo. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra lỗi này khi vào phần thông báo của Facebook để xem, nhưng trên màn hình tin nhắn “Không thể kết nối. Nhấn để thử lại“.

Hướng dẫn sửa lỗi ảnh Facebook 1 không hiện thông báo

Biểu hiện lỗi Facebook không hiển thị thông báo

Cũng có thể, khi bạn mở phần thông báo của Facebook nhưng nó chỉ hiện ra một cửa sổ trống màu trắng. Đây là những biểu hiện rõ ràng nhất của lỗi Facebook không hiện thông báo mà bạn không nên bỏ qua.

Nguyên nhân khiến bạn không xem được thông báo trên Facebook

Không hiển thị thông báo trên Facebook có thể vì nhiều lý do. Trong số đó, không thể bỏ qua những nguyên nhân chính sau:

  • Nguyên nhân phổ biến nhất là ứng dụng Facebook bị lỗi. Khi ứng dụng bị treo, chức năng thông báo cũng bị ảnh hưởng. Điều này ngăn thông báo Facebook hiển thị thông tin.
  • Lỗi mạng như mất kết nối, mạng kém… cũng là nguyên nhân phổ biến khiến Facebook không hiện thông báo.
  • Do nhiều người dùng Facebook chưa hiểu rõ về cài đặt Facebook nên cài đặt thông báo chưa đúng. Điều này làm cho thông báo của Facebook trở nên vô hình.
  • Có thể điện thoại của bạn quá cũ nên một số ứng dụng hoạt động không tốt. Hoặc một số trục trặc phần mềm cũng gây ra lỗi Facebook không hiện thông báo.
Tham Khảo Thêm:  Nhúng lẩu băng chuyền tuyệt đỉnh tại Kichi Kichi đừng quên chớp deal hot trên Utop | Tin Tức

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 2

Mất kết nối, mạng kém khiến Facebook không hiện thông báo

Hướng dẫn 6 cách sửa lỗi Facebook không thấy thông báo hiệu quả nhất

Lỗi Facebook không hiển thị tin nhắn do bất kỳ nguyên nhân nào thì đều có cách khắc phục khác nhau. Dưới đây là cách sửa lỗi cụ thể mà bạn có thể tham khảo để áp dụng khi facebook không nhận được thông báo.

Kiểm tra cài đặt thông báo trên điện thoại của bạn

Các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thường có tính năng thông báo riêng và bạn có thể thay đổi các tính năng này trong phần cài đặt. Trong quá trình sử dụng điện thoại, có thể bạn đã vô hiệu hóa cài đặt thông báo Facebook mà không hề hay biết. Vì vậy bạn nên kiểm tra cài đặt thông báo trên điện thoại khi gặp lỗi không nhận được thông báo facebook. Dưới đây là các bước cụ thể trên điện thoại Android và iPhone.

Kiểm tra cài đặt thông báo trên điện thoại Android của bạn

Bước 1: Trên điện thoại Android, chạm vào biểu tượng đặt (Cài đặt). Sau đó cuộn xuống và đi đến Ứng dụng và thông báo (Các ứng dụng và thông báo). Tại đây bạn sẽ thấy các ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại của mình, hãy kéo xuống và nhấp vào Facebook.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 3

Chuyển đến “Ứng dụng và thông báo” phía trên “Cài đặt”.

Bước 2: Tiếp theo, click vào mục Thông báo (Thông báo). Sau đó kiểm tra bài viết Tất cả thông báo trên Facebook (Tất cả Thông báo của Facebook), nếu nó tắt, hãy vuốt sang phải để bật thông báo.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 4

Chuyển đến thông báo ứng dụng Facebook và chọn Tất cả thông báo

Kiểm tra cài đặt thông báo iPhone của bạn

Bước 1: Trên điện thoại, bạn chọn đặt (Cài đặt). Tiếp theo, cuộn xuống và nhấp vào ứng dụng Facebook.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 5

Vào Cài đặt trên màn hình điện thoại và chọn ứng dụng Facebook

Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt Facebook, chọn mục Thông báo (Thông báo). Tiếp theo, bạn kiểm tra bài viết Cho phép thông báo (Cho phép thông báo). Nếu nó tắt, hãy chạm vào bên phải để mở thông báo Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Cách nấu lẩu kim chi ngon có một không hai chuẩn vị Hàn | Tin Tức

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 6

Chọn mục “Thông báo” rồi chọn “Cho phép thông báo”.

Bước 3: Sau đó, click vào mục Khóa màn hình (Màn hình khóa), Trung tâm Thông báo (Trung tâm Thông báo), biển báo (băng rôn), âm thanh (Âm thanh) và biểu tượng (Danh hiệu).

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 7

Nhấn vào Màn hình khóa, Trung tâm thông báo, Biểu ngữ.

Kiểm tra cài đặt thông báo trong ứng dụng Facebook

Khi gặp lỗi Facebook không hiện thông báo, ngoài việc kiểm tra cài đặt trên điện thoại, bạn cũng có thể kiểm tra cài đặt thông báo trực tiếp trên ứng dụng Facebook. Dưới đây là cách kiểm tra cài đặt thông báo trong ứng dụng Facebook:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook rồi chạm vào biểu tượng Ba thị thực nằm ở góc trên bên phải dành cho điện thoại Android. Hoặc bấm vào nút Menu nằm ở góc dưới bên phải đối với iPhone. Tiếp theo, cuộn xuống và chọn Cài đặt và quyền riêng tư (Cài đặt và quyền riêng tư). Tiếp theo, bạn click vào mục đặt (Cài đặt).

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 8

Mở Facebook và nhấn vào biểu tượng có 3 dấu chấm ở góc bên phải

Bước 2: Bạn click vào mục Thiết lập thông báo (Cài đặt thông báo), sau đó tích vào mục Thông báo đẩy (Nhấn) xem nó có bật không, nếu nó tắt, bạn cần bật nó lên.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 9

Kiểm tra mục Thông báo đẩy trong Cài đặt thông báo

Kiểm tra kết nối, đường mạng

Sau khi bạn đã kiểm tra cài đặt thông báo trên điện thoại và Facebook mà vẫn bị lỗi facebook không nhận thông báo thì bạn kiểm tra lại đường truyền và kết nối mạng. Nếu mất kết nối hoặc kết nối mạng yếu thì không hiện thông báo Facebook. Bạn có thể sử dụng một thiết bị khác như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để kiểm tra tín hiệu mạng hoặc hỏi những người xung quanh xem thiết bị của họ có kết nối mạng ổn định hay không.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 10

Mất kết nối hoặc kết nối yếu nên Facebook không hiện thông báo

Hiện nay, rất nhiều người dùng sử dụng các gói mạng 3G, 4G hay 5G. khi gói mạng hết dữ liệu cũng dẫn đến lỗi không nhận thông báo facebook. Vì vậy bạn nên kiểm tra xem dung lượng gói mạng của mình còn hay không nhé!

Tham Khảo Thêm:  Top những nhà thuốc chính hãng giá phải chăng ở Sài Gòn | Tin Tức

Khởi động lại điện thoại

Khi sử dụng điện thoại thông minh, nhiều lỗi phần mềm được xử lý một cách rất đơn giản bằng cách khởi động lại điện thoại. Khởi động lại điện thoại cũng có thể làm cho nó hoạt động tốt hơn.

Mặc dù đây không phải là cách tốt nhất để sửa tất cả các lỗi, nhưng nó hoạt động rất tốt đối với một số lỗi. Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi Facebook không hiện thông báo.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thông Báo Facebook Không Hiện Hình 11

Khởi động lại điện thoại để sửa lỗi Facebook không hiện thông báo

Cập nhật hoặc xóa và cài đặt lại ứng dụng Facebook

Không nhận được thông báo từ Facebook cũng có thể do phiên bản bạn đang sử dụng đã lỗi thời. Hoặc cũng có thể do một vấn đề nào đó xảy ra trong quá trình sử dụng ứng dụng. Vì vậy, cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook hoặc xóa và cài đặt lại ứng dụng giúp bạn khắc phục lỗi Facebook không hiển thị thông báo.

Đợi Facebook sửa lỗi

Đôi khi facebook không hiện thông báo mới không phải do điện thoại hay phần mềm mà do lỗi từ nhà phát hành ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn đã thử nhiều cách mà không khắc phục được lỗi thì hãy đợi Facebook tự sửa lỗi.


Hi vọng nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân và biết cách khắc phục lỗi không nhận thông báo Facebook hiệu quả hơn. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người để có những trải nghiệm thú vị với Facebook nhé!

Đây là bài viết chia sẻ Hướng dẫn 6 cách sửa lỗi không nhận được thông báo trên Facebook của Cakhia TV trang web xem trực tiếp bóng đá miễn phí phục vụ hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ !

Related Posts

5 hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc dịp tết

Nhiều bạn cứ hỏi Cakhia TV là Tết này đi du lịch Phú Quốc có gì mới và hấp dẫn không? Câu trả lời không chỉ là…

Những địa điểm check in, đi chơi đón Noel tại Hà Nội

Không khí lễ hội ngày cuối năm diễn ra khá rộn ràng và náo nhiệt, nhất là vào tháng 12 với 2 ngày lễ là Giáng sinh…

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Bàu Trắng

Mũi Né – địa điểm du lịch nổi tiếng với Đồi cát đỏ au, lâu đài rượu vang đẹp như trời âu hay bãi đá ông địa…

Top 10 Nhà Thờ Cổ Nhất Việt Nam Còn Tồn Tại Đến Ngày Nay

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

10 Nhà Thờ Cổ Nhất Nhì Việt Nam

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

Top những khách sạn 2 sao giá rẻ ở Ninh Bình

Ninh Bình hiện đang là điểm đến có thể chiều lòng mọi sở thích vi vu của bất kỳ du khách nào, dù là một người yêu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *