Gia đình bé trai đã LÊN TIẾNG

Rate this post

Gia đình nam sinh – học sinh trường THPT Gateway mời luật sư bào chữa

Theo báo Vietnamnet, gia đình bé trai 6 tuổi, học sinh lớp 1 Trường Gateway tử vong, đã mời luật sư đến bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Bác sĩ Phạm Hương Giang cho biết, gia đình anh Lê Hoàng Long. mời LS Giang và LS Vũ Gia Trường (cùng thuộc Văn phòng LS Phạm Hồng Hải – Đoàn LS Hà Nội) bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

LS Giang cho biết, gia đình cháu Long – học sinh tử vong nghi bị bỏ quên trên xe buýt Trường Gateway chỉ muốn tìm ra sự thật về nguyên nhân cái chết của cháu bé tại Trường Gateway. Nỗi đau mất con khiến bố mẹ Long như người mất hồn.

Khi tiếp xúc với bố mẹ của đứa trẻ, người mẹ luôn khóc và không nói nhiều. Người cha bình tĩnh hơn, nhưng đôi khi im lặng trước những câu hỏi của luật sư… Cho đến khi có người vỗ vai, bố của bé Long. mới như một sự thức tỉnh.

Vu-an-be-trai-6 tuoi-trường-cổng-tu-vong00053

Nỗi đau của cha mẹ khi con đột ngột qua đời

Trước đó, ngày 16/8, người đưa đón các cháu Trường Gateway là bà P. LS Nguyễn Bích Quý (55 tuổi, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy) nhờ Văn phòng LS Thanh Sơn và cộng sự bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật. luật.

Tại phòng làm việc của LS Nguyễn Anh Sơn, Chánh văn phòng Thanh Sơn và cộng sự, Mrs. Quy nói muốn gặp Mr. Đoàn Quý Phiên, trước một số vấn đề.

Một thành viên gia đình của con trai Gateway nói về lời khai mới, Trang Đất Việt đưa tin, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình bé trai Gateway cho biết, lời khai mới của Quý gợi mở nhiều vấn đề liên quan đến cái chết của bé trai 6 tuổi ở trường.

Ngày 25/08/2019, luật sư Vũ Gia Trưởng – Đoàn luật sư TP. Hà Nội xác nhận, phụ huynh cháu Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Trường THPT Gateway) đã mời anh và đồng nghiệp – luật sư Phạm Hương Giang tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cháu bé và gia đình.

Vu-an-be-trai-6 tuoi-trường-cổng-tu-vong00055

Gia đình đã mời luật sư

Tham Khảo Thêm:  Giá nấm linh chi bao nhiêu tiền 1 kg? [Giá linh chi đỏ, đen, trắng, vàng]

Hiện tại, các thủ tục làm việc với cơ quan chức năng đang được Trưởng biện hộ và cộng sự tiến hành. Công an quận Cầu Giấy cũng đã có thông báo đăng ký bảo vệ quyền con người cho nạn nhân.

Trong khi đó, gia đình cháu Long, cháu bé tử vong được cho là bị bỏ quên trên xe buýt trường Gateway, đề nghị luật sư giúp làm rõ nguyên nhân cháu bé tử vong, xem xét trách nhiệm của những người khác có liên quan trong vụ việc này. để xử lý theo quy định của pháp luật.

“Trong quá trình làm việc, luật sư cho rằng, lời khai mới của bà Nguyễn Bích Quý – người lấy Long vào ngày 6/8 đã gợi mở nhiều vấn đề, cho thấy trong vụ án này có nhiều tình tiết cần làm rõ như: Ai là ai? 12 đứa trẻ xuống xe buýt khi đến trường, giữa những đứa trẻ này có dài hay không.

Ngoài ra, rèm cửa ô tô buổi sáng và buổi chiều có thực sự khác biệt hay không. Nếu có thay rèm cửa ô tô thì ai là người thay và khi nào thay?

Tình cảnh của hai người áo đỏ (bé Long mặc lúc sáng) và áo xám trắng (lúc thấy nó nằm dưới sàn xe) có gì khác nhau? Nếu do anh Long tự thay thì anh nên tìm lại chiếc áo màu đỏ lẽ ra phải có trong xe lúc phát hiện sự việc, vị trí chiếc áo đỏ đã thay trên xe ở đâu, xung quanh đó như thế nào? vị trí có biển báo đánh dấu…” – một người thân của gia đình anh Long cho biết.

Vu-an-be-trai-6 tuoi-trường-cổng-tu-vong00008

Buổi sáng bé Long mặc áo đỏ

Hiện tại, luật sư Vũ Gia Trưởng và luật sư Phạm Hương Giang cùng gia đình bé Long đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên với Công an quận Cầu Giấy liên quan đến vụ việc Trường Gateway.

Những vấn đề trên cũng được luật sư nêu ra và mong cơ quan chức năng làm rõ. Trong khi đó, luật sư của bà Nguyễn Bích Quý cũng cho biết, ngày 24/8, Công an quận Cầu Giấy đã có giấy triệu tập bà Quy đến trụ sở làm việc. Tuy nhiên, do thời gian gấp rút, lại là ngày cuối tuần nên bà Quý không đến như đã hẹn. Phiên làm việc được thay đổi thành ngày 27/8/2019.

Tham Khảo Thêm:  Cách chế biến ức gà ăn hoài không chán cho dân eatclean | Tin Tức

Theo dự kiến, luật sư của bà Quý cũng sẽ cùng thân chủ đến làm việc với Công an quận Cầu Giấy vào ngày 27/8/2019. Lấy lời khai của cha mẹ, người giúp việc và dì của nam sinh tại trường Gateway. Hôm nay các luật sư và gia đình của nhân chứng Lê Hoàng L. đã có buổi làm việc tại Cơ quan điều tra.

Luật sư Vũ Gia Trưởng (Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải – Đoàn LS Hà Nội) chiều nay cho biết, Công an quận Cầu Giấy đã có thông báo đăng ký người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại. con tên Lê Hoàng L. học trường Gateway.

Vu-an-be-trai-6 tuoi-trường-cổng-tu-vong00059

Trong vụ việc này, ngoài bác sĩ Trường còn có bác sĩ Phạm Hương Giang (cùng phòng khám) và bác sĩ Lê Đức Thắng (phòng mạch Bác sĩ Lê và cộng sự) đã tham gia bảo vệ quyền lợi cho chị L.

Cả ba LS đã được tư vấn các vấn đề pháp lý cho gia đình nạn nhân. Hôm nay, các linh mục cùng với gia đình nạn nhân, nhân chứng đã có buổi làm việc tại KKD. Trong buổi làm việc này, cảnh sát đã lấy lời khai của cha mẹ, người giúp việc và dì ruột của cháu bé Gateway tử vong.

“Nạn nhân và gia đình nạn nhân đang phối hợp với cơ quan tố tụng để sớm làm rõ sự thật khách quan của vụ án, xử lý những người gây ra cái chết của L. theo quy định. của pháp luật”, ông nói. Trường.

Vẫn theo trưởng LS, đến nay phía gia đình nạn nhân vẫn chưa đưa ra yêu cầu bồi thường. LS chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng trong vụ án này còn nhiều tình tiết cần được làm rõ”. Cũng trong chiều nay, Bác sĩ Nguyễn Anh Sơn, Trưởng phòng khám Bác sĩ Thanh Sơn và cộng sự cho biết: Hôm nay, chị. Nguyễn Bích Quý đến làm việc theo giấy triệu tập của Viện kiểm sát.

Luật sư đã dành cả buổi sáng và buổi chiều hôm nay để làm việc tại Văn phòng Công tố với thân chủ của mình. Cơ quan công tố lấy lời khai và bà H. Quý thẩm định lại nội dung vụ án. Lý giải về lời khai không thống nhất, bà Quy cho biết do trước đó bà hoang mang, nay đã bình tĩnh nên phải khai lại.

Tham Khảo Thêm:  Top nhà hàng hải sản bạn đừng bỏ lỡ khi du lịch đến Quy Nhơn | Tin Tức

“Camera ghi lại sự có mặt của L. Ngày 22/8, Ms. Nguyễn Bích Quý đã có buổi gặp gỡ luật sư và trao đổi thông tin báo chí.

Theo bà Quý, trong buổi làm việc với cơ quan điều tra vào ngày 20/8, “khi xem lại camera hành trình, ghi hình cảnh tôi mở cửa xe cho các cháu xuống, tôi nhìn vào trong xe để kiểm tra thì phát hiện. sau đó anh ta nắm tay này và tay kia. Khi tôi đưa con đến trường thì thấy The và mấy cô ship đứng trên vỉa hè, còn con thì không vào chỗ an toàn, hết video”.

Vu-an-be-trai-6-tuổi-trường-cổng-tu-vong00033

Quý có những lời khai không nhất quán do quá hoảng sợ

“Khi xem lại đoạn video camera ghi lại thì không thấy cháu L. và tôi đếm số cháu thì có 12 cháu” – chị Quy nói. Tuy nhiên, bà Quy cho biết khi các cháu xuống xe, bà quay lại xe thì không thấy các cháu trên xe. Bà Quý khẳng định bà chưa quên cháu L. và sẽ khiếu nại về việc này.

Phóng viên đặt câu hỏi về trách nhiệm của chị Quy trong vụ việc, chị Quy cho biết trách nhiệm không phải của một mình chị mà là trách nhiệm của nhà trường, thầy cô và tài xế.

Gia đình anh Long và chị Quy đã nhờ luật sư can thiệp, mong rằng động thái này sẽ sớm làm sáng tỏ những tình tiết xung quanh cái chết của anh Long. Long – học sinh trường Gateway để gia đình có thể theo học. không thể nào nguôi ngoai nỗi đau, những kẻ gây ra cái chết thương tâm cho anh sẽ sớm bị pháp luật trừng trị.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc một học sinh 6 tuổi Trường Gateway tử vong do bị ô tô đâm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Gia đình bé trai đã LÊN TIẾNG . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV là địa chỉ cung cấp link phát sóng bóng đá Sea Games với chất lượng Full HD. Tất cả mọi giải bóng hấp dẫn trong…

5 hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc dịp tết

Nhiều bạn cứ hỏi Cakhia TV là Tết này đi du lịch Phú Quốc có gì mới và hấp dẫn không? Câu trả lời không chỉ là…

Những địa điểm check in, đi chơi đón Noel tại Hà Nội

Không khí lễ hội ngày cuối năm diễn ra khá rộn ràng và náo nhiệt, nhất là vào tháng 12 với 2 ngày lễ là Giáng sinh…

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Bàu Trắng

Mũi Né – địa điểm du lịch nổi tiếng với Đồi cát đỏ au, lâu đài rượu vang đẹp như trời âu hay bãi đá ông địa…

Top 10 Nhà Thờ Cổ Nhất Việt Nam Còn Tồn Tại Đến Ngày Nay

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

10 Nhà Thờ Cổ Nhất Nhì Việt Nam

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *