ĐỪNG LÀM PHỤ RỂ Nếu không biết Vai trò của Phụ rể trong đám cưới

Rate this post

Nhiều người thường hỏi Chú rể có mệt không, câu trả lời là không. Mệt nhìn mẹ, bức thư của… nằm chợ Bà Chiểu. Nhưng thực sự, đó là niềm vui thực sự cho chú rể. Ở đời ai chẳng cần tân lang. Vậy hãy xem những chú rể này làm gì và đóng vai trò gì nhé. Nhưng quan trọng là các chú rể có thực sự sẽ mất đi sức hút hay không.

Phu-re-la-gi-cuongdulich-1

Chú rể là gì?

Chú rể hay ở một số nước gọi là phù rể là người cõng chú rể và người nhà của chú rể trong ngày cưới. Tùy theo phong tục của mỗi quốc gia mà nhiệm vụ của các phù rể có thể khác nhau. Trước đây, phù rể là những người bạn tâm giao hoặc bạn thân của chú rể, được yêu cầu làm phù rể để hỗ trợ chú rể chính mọi việc trước, trong và sau lễ cưới. Vâng, chọn như vậy ngày hôm nay. Nhà trai sẽ hỗ trợ mọi mặt từ tâm lý, sức khỏe, trang phục, tổ chức tiệc, đón khách….

>>>> Xem thêm: có thể bạn chưa biết về tour đi bộ dưới biển

Ngày nay, vai trò của các chú rể dần bị hạn chế, hầu hết họ chỉ phụ giúp các nghi thức, phong tục khi sang nhà gái.

Vai trò của chú rể ngày nay

Mọi người hãy chia sẻ với mọi người vai trò của chú rể ở địa phương mình nhé. Bây giờ tôi sẽ chia sẻ đầu tiên. CHÚNG TAMình xin chia sẻ thực tế mình ở tỉnh Tiền Giang mọi người xem có giống mình không nhé.

Tham Khảo Thêm:  Aeon Mall Tân Phú Celadon Và Utop Thúc Đẩy Hợp Tác Thông Qua Sự Kiện Cuối Năm | Tin Tức

Vai trò của chú rể trước đám cưới

Trước đám cưới, các chú rể thường giở trò, mời ăn uống trác táng hay còn gọi là chiêu trò trước khi chú rể chính vào sinh nở, giúp chú rể xả stress và căng thẳng trong thời gian chuẩn bị :))) Trong này khoản, chú rể ăn uống nhiều, chú rể Tie.

Phu-re-la-gi-cuongdulich-3

Vai trò của chú rể trong đám cưới

Trong lễ cưới “Đêm dạm ngõ (gia đình)” ở nhà gái (hay tiệc Vu Quy ở nhà gái). Tân lang và chánh soái 2 quân 1 ngựa đến nhà gái dự tiệc ra mắt họ hàng nhà gái. Vì chú rể chính còn phải lo đám cưới vào ngày hôm sau tại nhà trai nên chú rể sẽ là người gánh tất cả những ly rượu, bia đã được trao cho họ hàng nhà gái (đúng ra là của chú rể chính, nhưng vì ngày cưới chú rể uống thay). Khi đi, phụ rể bế chú rể chính nhưng khi về thì bố vợ phải cõng phụ rể vì tiếp khách nhiều.

>>>> Xem thêm: Ăn khắp Hải Phòng trong 24h

Vai trò của chú rể trong đám cưới

Trong đám cưới ở nhà trai, chú rể, chú rể chính và nhà trai phải dậy từ sớm để chuẩn bị lễ cưới ở nhà gái. Lúc này, chú rể giống như omina của chú rể chính, không hơn không kém, phải chuẩn bị trang phục, mặc hoàng bào, chải tóc xịt keo, đeo cà vạt, thắt nơ… ủng hộ chú rể chính cho anh ấy trong ngày trọng đại. Các chú rể được giao các công việc như osin, chú rể quạ, chú rể chửi bậy, chú rể mệt mỏi.

Vai trò của chú rể khi đón dâu

Khi lên xe đến nhà gái, chú rể lên xe cùng chú rể chính, theo nghi thức truyền thống anh em chụp ảnh, chú rể nên mở cửa xe cho chú rể chính bước vào. Mẹ ơi, đoạn này tức quá, nhưng vì mẹ chụp ảnh nên con phải cười. Cười suốt MỆT MỎI.

Tham Khảo Thêm:  Top 6 cà phê rang xay đậm vị được ưa chuộng ở Sài Gòn | Tin Tức

Khi nhà trai đến nhà gái, chú rể là người mang trầu rượu và gia trưởng vào nhà gái (chỉ có 2 người) để xin phép nhà gái cho vào nhà đúng giờ đã định. giới thiệu chú rể đón dâu. Khi tộc trưởng nói, chú rể đứng bên cạnh, lo rượu để tộc trưởng mời đại diện nhà gái. Chú rể lúc này thấy tủi thân, vì bạn mình cưới mà không chịu cưới, chú rể buồn, chú rể mệt.

>>>> Xem thêm: Đến Quy Nhơn đừng đọc bài viết này

Vì vậy, khi kết thúc buổi lễ, công việc cuối cùng của chú rể là chiêu đãi khách hết mình. Do chú rể bận làm lễ và chụp ảnh với từng bàn nên không tránh khỏi việc đón tiếp không chu đáo nên chú rể và nhà trai tách ra mời rượu họ hàng. Và kết quả là chú rể lúc nào cũng say khướt. Trợ lý uống nhiều quá, trợ lý mệt mỏi.

Phu-re-la-gi-cuongdulich-4

Làm chú rể có thật là xui xẻo không?

Xin thưa, đây là một quan niệm mê tín, tà kiến, rất sai lầm thưa quý vị. Bản thân tôi bắt đầu làm rể lần đầu từ năm 19 tuổi, tính đến nay tôi đã gần 27 và hơn 6 lần làm rể và trong khoảng thời gian từ 19 đến 26 tuổi, tôi chưa hề có một người thương đầu ấp tay gối. . . Vì vậy, đừng tin vào những tin đồn, bởi vì bây giờ tôi đã có bạn.

Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy cố gắng làm tròn trách nhiệm của người con rể, bởi lúc này con rể chính rất yêu bạn và muốn bạn là người bên cạnh anh ấy trong những giây phút thiêng liêng nhất. của cuộc sống này.

Tham Khảo Thêm:  Quán Cà Phê Lãng Mạn Cho Những Cuộc Hẹn Ngày 8 Tháng 3  | Tin Tức

Làm thế nào để chọn một chú rể?

Uống ngon. Chắc chắn nếu là tôi, tôi sẽ chọn uống ngon trước, đỡ gánh nặng cho mình, uống nhạt quá, giữ hết thì hôm sau không đi nổi.

Đẹp trai, lanh lợi, thông minh, học giỏi. Đây chỉ là điều kiện phụ, bởi theo ông bà, rể mới là người mang lại may mắn trong cuộc đời cho cô dâu, chú rể. Nhưng quan trọng vẫn là Nhậu Khoẻ.

Như anh em, bạn bè thân thiết. Điều đó là tất nhiên, nhưng không ai chọn một người xa lạ làm chú rể của họ. Nhưng nếu chọn những người anh em thân thiết, tôi vẫn có cơ hội tổ chức một buổi lễ độc thân hoành tráng, nó khiến tôi được “mở rộng tầm mắt” với cuộc đời trước khi đeo gông cùm. Và tất nhiên người bạn thân này cũng phải uống rất giỏi.

Phu-re-la-gi-cuongdulich-2

chú rể xem xét

Một điều để kết luận là:

  • Làm rể mệt lắm
  • Không ai quan tâm (vì họ chỉ quan tâm đến cô dâu và chú rể)
  • Tôi không biết mình có thua hay không.

>>>> Xem thêm: Đến Sapa đừng đọc bài viết này

Tóm lại, theo kinh nghiệm làm đàn ông vài lần của mình, mình chỉ có thể chia sẻ đến đây, sau này may mắn được làm con rể thì mình sẽ tiếp tục review cho mọi người thế nào là con rể chính. -bố chồng.

Còn bây giờ, ai sắp cưới thì tag người mà bạn muốn “nhờ” làm phù rể vào đây nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ĐỪNG LÀM PHỤ RỂ Nếu không biết Vai trò của Phụ rể trong đám cưới . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV: Địa chỉ xem bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay

Cakhia TV là địa chỉ cung cấp link phát sóng bóng đá Sea Games với chất lượng Full HD. Tất cả mọi giải bóng hấp dẫn trong…

5 hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc dịp tết

Nhiều bạn cứ hỏi Cakhia TV là Tết này đi du lịch Phú Quốc có gì mới và hấp dẫn không? Câu trả lời không chỉ là…

Những địa điểm check in, đi chơi đón Noel tại Hà Nội

Không khí lễ hội ngày cuối năm diễn ra khá rộn ràng và náo nhiệt, nhất là vào tháng 12 với 2 ngày lễ là Giáng sinh…

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Bàu Trắng

Mũi Né – địa điểm du lịch nổi tiếng với Đồi cát đỏ au, lâu đài rượu vang đẹp như trời âu hay bãi đá ông địa…

Top 10 Nhà Thờ Cổ Nhất Việt Nam Còn Tồn Tại Đến Ngày Nay

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

10 Nhà Thờ Cổ Nhất Nhì Việt Nam

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *