Cách làm lòng gà xào giá đỗ ngon thơm, không bị hôi

Rate this post

Bạn đang xem: Cách làm lòng gà xào giá đỗ không ngọt mà thơm TRONG Đại học Việt Nam Sài Gòn

Một trong những món tráng miệng yêu thích của nam giới là lòng gà xào đậu. Nhưng nếu không biết, bạn có thể làm món ăn có mùi khó chịu vì ruột gà vẫn còn thơm hoặc đậu quá mềm. Gà xào đậu là món ăn đơn giản nhưng để thành công và có được món ăn ngon nhất thì không phải ai cũng làm được. Vậy nếu bạn chưa biết bí quyết làm món ngon này như thế nào thì hãy xem những chia sẻ dưới đây của mình nhé.

Mô tả: Cách làm gà xào nấm thơm ngon đổi vị cả tuần

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Ruột gà: 300gr
  • 300 gram đậu xanh
  • 1 muỗng canh ngô
  • Rau mùi, hành lá: mỗi thứ 1 nhánh
  • 1 củ hành khô
  • Gia vị: dầu ăn, bánh phở lớn, gia vị, tiêu, muối…
Tham Khảo Thêm:  Bị mụn mãi không hết bởi 6 sai lầm bạn mắc phải mà không hề hay biết | Tin Tức

Cách làm lòng gà xào đậu

Sau khi chuẩn bị tất cả những thứ trên, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để có một bữa ăn cân bằng.

Bước 1: Sơ chế ruột gà

Khi bạn mua ruột gà, bạn sẽ nhận được ruột gà, mề và gan. Do đó, khâu chế biến đầu tiên phải đảm bảo món ăn ngọt và không tanh.

Gừng và ruột gà được ướp muối để khử mùi hôi và bớt thâm. Nếu cẩn thận, bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc giấm nhiều lần để lau kỹ. Đồng thời, đường ruột của gà, ếch sẽ không còn bẩn.

Rửa sạch ruột và ruồi bằng nước. Sau đó cắt thành miếng vừa ăn.

Riêng gan rửa sạch với chút giấm. Sau đó cho gan vào một ít nước nóng để gan không bị nát. Cắt gan thành miếng vừa ăn.

Bước 2: Lòng gà rửa sạch

Cho bột ngô, gừng gà và gan đã chuẩn bị sẵn vào hộp. Cùng với đó là những món mì có hương vị tuyệt vời. Trộn đều và để yên trong 15 phút.

Lòng gà xào giá đỗ

Bước 3: Chuẩn bị phần còn lại

Để tiết kiệm thời gian sơ chế, hãy dùng gà để sơ chế các nguyên liệu khác trong khi cho gia vị. như sau:

Cho mầm vào nước, loại bỏ các hạt đậu còn sót lại. Sau đó rửa sạch và lau khô.

Hành tây nhặt sạch, rửa sạch rồi thái khúc nhỏ.

Hành và rau mùi được lựa chọn cẩn thận, sau đó rửa sạch và thái nhỏ.

Bước 4: Trộn lòng gà

Làm nóng chảo, sau đó thêm dầu. Khi dầu nóng, cho ½ chỗ hành khô vào phi thơm.

Thêm ruột gà chiên, gừng và gan để bắt đầu nhanh chóng. Đảo từ từ để gan gà không bị nát. Sau khi nấu, tắt lửa và dọn ra đĩa.

Bước 5: Làm lòng gà xào đậu

Đun nóng một ít dầu trong cùng chảo với gà. Tiếp theo, thêm hành tây còn lại vào chảo.

Tham Khảo Thêm:  NOTE NGAY Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn ( Bình Định) chi tiết NHẤT

Khi hành thơm thì cho đậu vào xào. Nêm nếm vừa ăn rồi trút gà đã chiên vào.

Lòng gà xào giá đỗ

Dùng đũa khuấy đều rồi cho hành tươi vào, trộn đều rồi tắt bếp.

Bước 6: Hoàn thành và thưởng thức món gà rán giá đỗ

Cho thành phẩm ra đĩa, rắc rau mùi và tiêu lên trên để món ăn thêm đậm đà hương vị. Thưởng thức món ăn khi còn tươi để cảm nhận hương vị đậm đà và thơm ngon.

Lòng gà xào giá đỗ

Thành phẩm là ruột gà, gan mềm và gan gà. Nó trộn với hương vị đậu và làm mới. Mùi thơm của hạt tiêu, rau thơm. Tất cả tạo nên sức hấp dẫn khó quên của món ăn.

Ghi chú: Mì xào có lợi ích gì? 3 mì xào: chay, bò, thập cẩm

Lưu ý cách làm lòng gà xào giá đỗ

Giá đỗ xào lòng gà là món ăn ngon, đẹp mắt nên khâu chuẩn bị cần được thực hiện cẩn thận ở từng khâu. Đặc biệt, bạn nên chú ý những điều sau.

  • Ruột gà nếu lắc với hơi nóng sẽ dễ thấm. Do đó, bạn nên dùng lửa to để ruột gà chín nhanh, chín đều và không bị ra nước.
  • Khi đậu nở bạn cần đảo nhanh tay trên lửa lớn để đậu nhanh chín. Tuy nhiên, bạn chỉ nên xào giá đỗ vừa chín tới, không nên đun quá lâu sẽ làm giá đỗ bị nhũn, mất ngon.
  • Nếu muốn, bạn có thể thêm cà rốt vào công thức.
  • Nếu thích ăn cay, bạn có thể cho thêm một chút tiêu trong quá trình nấu để món ăn thêm đẹp mắt và bắt mắt hơn.

ngõ cụt

Trên đây là công thức chi tiết cách làm món gà xào đậu que ngon với những lưu ý quan trọng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn này. Bày biện món ăn ngon sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nấu nướng. Bạn không cần phải lo lắng “hôm nay ăn gì” hay “tối nay ăn gì”. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Đi chợ online tiện lợi - nhanh chóng freeship 25k cho đơn 300k tại Utop | Tin Tức

Bạn sẽ thấy bài viết Cách làm lòng gà xào giá đỗ không ngọt mà thơm Bạn đã khắc phục được vấn đề phát hiện chưa?, nếu chưa hãy để lại bình luận bên dưới về cách làm lòng gà chiên giòn ngon, đậm đà, không mùi để Trường Đông Phù Yên thay đổi và hoàn thiện nội dung nhé. Tốt hơn cho bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: Cakhia TV

Hãy nhớ nguồn bài viết này: Cách làm lòng gà xào giá đỗ không ngọt mà thơm Website loptienghan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm cách làm lòng gà xào giá đỗ ngon không ngán

Related Posts

5 hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc dịp tết

Nhiều bạn cứ hỏi Cakhia TV là Tết này đi du lịch Phú Quốc có gì mới và hấp dẫn không? Câu trả lời không chỉ là…

Những địa điểm check in, đi chơi đón Noel tại Hà Nội

Không khí lễ hội ngày cuối năm diễn ra khá rộn ràng và náo nhiệt, nhất là vào tháng 12 với 2 ngày lễ là Giáng sinh…

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Bàu Trắng

Mũi Né – địa điểm du lịch nổi tiếng với Đồi cát đỏ au, lâu đài rượu vang đẹp như trời âu hay bãi đá ông địa…

Top 10 Nhà Thờ Cổ Nhất Việt Nam Còn Tồn Tại Đến Ngày Nay

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

10 Nhà Thờ Cổ Nhất Nhì Việt Nam

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa lớn nhất nhì Đông Nam Á mà còn được nhiều du khách biết đến với những nhà…

Top những khách sạn 2 sao giá rẻ ở Ninh Bình

Ninh Bình hiện đang là điểm đến có thể chiều lòng mọi sở thích vi vu của bất kỳ du khách nào, dù là một người yêu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *