Website học tiếng Hàn Free

Tác giả: Admin | 28-10-2016 | 08:19:23 | 2099 Lượt xem

Những Website học tiếng Hàn miễn phí là một thư viện khổng lồ, hữu ích cho tất cả các bạn hiện đang học tiếng Hàn. Ngoài những giờ ôn luyện trên lớp thì các bạn nên học thêm từ những Website này để nâng cao trình độ của mình bởi những Website này có chứa một lượng kiến thức rất lớn và đa dạng. Hôm nay, Trung tâm dạy tiếng Hàn Maranatha xin giới thiệu đến các bạn một số những Web học tiếng Hàn miễn phí nhưng cực kỳ chất lượng.

Top 5 Website học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất

- Youtube.com. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm được những video dạy tiếng Hàn Quốc và xem được chúng hoàn toàn miễn phí

- www.tienghanonline.com. Đây là một website học tiếng Hàn online hàng đầu tại Việt Nam. Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, bài giảng phong phú.

- www.studyinkorea.go.kr/en/main.do. Đây là Website được chính phủ Hàn Quốc "hậu thuẫn". Bạn cần tạo tài khoản để tham gia các khóa học. Tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí.

- www.talktomeinkorean.com/. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nói của mình thì bạn nên vào trang Web này bởi trang Web này được thiết kế chuyên biệt nhằm nâng cao kỹ năng nói.

- www.world.kbs.co.kr/vietnamese/. Đây là trang Web của đài KBS. Tại đây bạn có thể học tiếng Hàn miễn phí qua nhiều hình thức khác nhau như: học tiếng Hàn qua phim...

Trên đây là top 5 Website học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất theo đánh giá chủ quan của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký học tiến Hàn chất lượng cao, đảm bảo thi đỗ Topik xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Trung tâm dạy tiếng Hàn Maranatha

Địa chỉ: Số 19B/67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn khóa học 24/24: 0901.400.898

Email: tuvan007vlc@gmail.com

Website: www.loptienghan.edu.vn

dang ky hoc tieng han quoc

 

Form đăng ký học:0901 400 898