Cơ hội vừa học vừa làm tại Hàn khi du học

Tác giả: Administrator | 24-11-2017 | 10:24:47 | 368 Lượt xem

Vì sao du học Hàn nên chọn ngành thẩm mỹ?

Sự phát triển ngày càng lớn của trào lưu K-pop và việc ngày càng nhiều ngôi sao thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đã đẩy xu hướng dao kéo tăng cao hơn không chỉ tại xứ sở kim chi mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, chưa bao giờ xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc lại có sức ảnh hưởng lan tỏa như vậy. Dường như làm đẹp thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc đang trở thành trào lưu gây sốt trong giới trẻ, khi mà mọi kênh thông tin làm đẹp đều mang dáng vẻ Hàn Quốc.

 

Du học hàn Quốc ngành thẩm mỹ

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành Thẩm Mỹ

Nhu cầu ấy cũng chính là cơ hội và lợi thế cho những ai yêu thích chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp, có năng khiếu làm về lĩnh vực này và dĩ nhiên sẽ có tương lai hơn nếu bạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại một quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay trên thế giới. Sự phát triển của ngành make – up, công nghệ chăm sóc sắc đẹp,… tại Hàn thành công đến nỗi đã làm thay đổi một vài quy chuẩn về giá trị sắc đẹp hiện tại.

Thật không khó để bắt gặp những lời khen như: cô ấy, anh ấy xinh đẹp như gái, trai Hàn Quốc, khiến các bạn trẻ trên  khắp các quốc gia muốn được phẫu thuật thẩm mỹ để giống người Hàn. Vậy còn gì thuyết phục hơn việc du học ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại một quốc gia đứng đầu về lĩnh vực này.

Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ, làm đẹp, bạn sẽ được học chuyên sâu và trang bị những kỹ năng mềm hữu ích nhất. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo những kỹ năng và kiến thức cơ bản, các trường tại Hàn Quốc còn đào tạo học viên chuyên sâu hơn trong những chuyên môn thẩm mỹ. Ngoài ra, sinh viên du học Hàn Quốc ngành làm đẹp còn được đào tạo những kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng..

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ HỌC CHUYÊN NGÀNH LÀM ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

Tốt nghiệp THPT. Với những học viên chưa biết tiếng Hàn sẽ được tham dự khoá học tiếng Hàn khoảng 2 – 3  tháng tại Việt Nam.

Nhập học chuyên ngành ngay sau khi sang Hàn Quốc mà không phải trải qua kỳ học tiếng nếu đạt topik cấp 4 tại Việt Nam.

Thời gian để học chuyên ngành từ 2 năm (đối với những trường cao đẳng) tới 4 năm (đối với những trường đại học). Học phí học chuyên ngành cho mỗi kỳ học (một năm có 2 kỳ học)

Nội dung học sẽ là: Đào tạo những kĩ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm với mục tiêu đào tạo bỏi những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Một vài trường đào tạo bằng việc thực thi công nghệ 3D để tối đa việc sáng tạo và làm đẹp. Các Festival về làm đẹp liên tục được các trường tổ chức để cho sinh viên thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo, trổ tài, thực hành và phát huy hết những gì mình đã học.

Ngành thẩm mỹ làm đẹp là ngành nghề luôn được ưa chuộng trong mọi thời đại bởi đối tượng mà nó hướng tới không chỉ là một nửa thế giới mang tên phái đẹp và ngày càng được quan tâm hơn bởi phái mạnh. Chính bởi cầu càng lớn mà nguồn cung không nhiều để đáp ứng đủ, việc học tập bài bản ngành nghề này khi đi du học Hàn Quốc sẽ tạo cho bạn những lợi thế vô cùng lớn để phát triển sự nghiệp sau này.

Nếu các bạn trẻ ở Hải Phòng yêu thích ngành làm đẹp và muốn đi du học thì hãy đến với Chúng tôi Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng để được tư vấn và đào tạo tiếng Hàn miễn phí.

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng

Ad: 19/67 Phố Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0901400898
Website: loptienghan.edu.vn
Email: tienghanhaiphong@gmail.com

Form đăng ký học:0901 400 898