Khai giảng lớp tiếng hàn

Tuyển sinh học viên lớp tiếng Hàn tại Kiến An

Tác giả: Admin | 27-12-2016 | 16:10:45 | 3573 Lượt xem

Khóa học tiếng Hàn tại Kiến An, Hải Phòng

Kiến An là một trong những quận lớn nhất của thành phố Hải Phòng. Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều những trung tâm ngoại ngữ mọc lên, tập trung chủ yếu tại khu Đại học Hải Phòng. Tuy nhiên, những trung tâm ấy chủ yếu là đào tạo các môn ngoại ngữ như Tiếng Anh và Tiếng Trung.

Nhưng hiện nay Tiếng Hàn Quốc cũng là một trong những thứ tiếng rất dễ xin việc bởi ở Hải Phòng hiện nay đã có một khu công nghiệp Tràng Duệ và rất nhiều công ty Hàn Quốc, công ty liên doanh đã và đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Thấy được thực trạng đó, Trung tâm dạy tiếng Hàn Hải Phòng chúng tôi đã mở các lớp học tiềng Hàn Quốc tại Kiến An và liên tục tuyển sinh học viên cho các lớp này. 

day kien an tai hai phong

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hải Phòng có những lớp tiếng Hàn nào tại Kiến An?

Trung tâm chúng tôi hiện đang đào tạo tất cả các cấp độ thế nên chúng tôi có những lớp cơ bản (tương đương với chứng chỉ Topik I cấp 1 và 2) dành cho các bạn mới bắt đầu và những lớp dành cho các bạn đã có các chứng chỉ Topik I cấp 2.

Không chỉ có những lớp tiếng Hàn Quốc kể trên mà chúng tôi còn thường xuyên khai giảng các lớp khác ví dụ như: lớp tiếng Hàn dành cho người xuất khẩu lao động, lớp tiếng Hàn dành cho cô dâu và các lớp luyện thi chứng chỉ Topik.

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn tại Kiến An, Hải Phòng xin vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn trực tuyến của chúng tôi 0901.400.898 để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất.

Form đăng ký học:0901 400 898