Khai giảng lớp tiếng hàn

Trung tâm tiếng Hàn uy tín mà bạn cần biết

Tác giả: Administrator | 12-10-2018 | 15:38:00 | 373 Lượt xem

Trung tâm tiếng Hàn uy tín mà bạn cần biết

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn của giới trẻ Việt Nam ngày một tăng, bởi những lợi ích nhất định mà tiếng Hàn mang lại. Học tiếng Hàn giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc, giúp bạn có cơ hội học tập và tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc…Vậy một trung tâm tiếng hàn uy tín là như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Trung tâm tiếng Hàn uy tín mà bạn cần biết

Thế nào là trung tâm tiếng Hàn uy tín?

Trung tâm tiếng Hàn uy tín là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm hoặc đã đi du học tại Hàn Quốc, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn tại Việt Nam. Giáo viên phải là người có đủ trình độ kiến thức cũng như nghiệp vụ sư phạm để truyền đạt đến học viên.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín là trung tâm có cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị dạy học tốt, đảm bảo tốt cho học viên trong quá trình học tập tại trung tâm.

Vì sao nên chọn trung tâm tiếng Hàn uy tín Maranatha:

Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm Maranatha

●Maranatha là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp, tọa lạc tại 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

Trung tâm Maranatha có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn, với đội ngũ giáo viên là thạc sỹ, cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành tiếng hàn tại Hàn Quốc, có đủ trình độ cũng như kĩ năng truyền đạt kiến thức tới học viên.

●Trung tâm giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế, bài học được chia theo chủ đề, giúp cho học viên dễ nhớ và nhớ lâu hơn, các bài hội thoại được xây dựng dựa theo các tình huống hàng ngày, dễ áp dụng vào thực tiễn.

●Phòng học thoáng mát, hiện đại, trang thiết bị giảng dạy đáp ứng đủ trong quá trình học tập cho học viên tại trung tâm.

●Học viên khi học tại trung tâm Maranatha sẽ có cơ hội giao tiếp và học tập với người bản xứ, giúp cải thiện kĩ năng phản xạ, nghe, nói.

●1 lớp học từ 10-12 học viên để đảm bảo chất lượng.

Với những lí do trên, bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay khóa học tiếng Hàn tại Maranatha.

Đến với Maranatha, tiếng Hàn không còn là trở ngại.

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn MARANATHA

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0899.262.499

 

Từ khóa: Trung tâm tiếng Hàn uy tín mà bạn cần biết/ trung tâm tiếng hàn uy tín /

Form đăng ký học:0901 400 898