Khai giảng lớp tiếng hàn

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 06-10-2017 | 08:50:51 | 777 Lượt xem

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng

Trung tâm Hàn ngữ MARANATHA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng, chiếm giữ một vị trí quan trọng trong việc đào tạo và phát triến ngôn ngữ Hàn Quốc tại thành phố Hoa Phượng đỏ.

Theo khảo sát mới nhất hiện nay, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đẩy mạnh kinh tế đầu tư vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là các huyện đang trên đà phát triển mạnh tại Hải Phòng như: Thủy Nguyên, An Dương, An Lão, Đồ Sơn… do đó TIẾNG HÀN là ngoại ngữ ngày càng được chú trọng. Trên tinh thần đó, Trung tâm đã quyết định khai giảng liên tục các lớp dạy học tiếng Hàn ở Hải Phòng để cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty Hàn Quốc trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Các khoá học tiếng Hàn của trung tâm rất đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng học viên khai giảng 06/11/2017:

- Tiếng Hàn giao tiếp từ trình độ sơ cấp đến trung cấp Tiếng Hàn

- Tiếng Hàn ôn thi lấy chứng chỉ Topik (Topik cấp độ 1, 2, 3, 4, 5, 6).

- Tiếng Hàn dành cho các cô dâu Việt kết hôn với người Hàn.

- Tiếng Hàn dành cho những người có nhu cầu du học hoặc lao động tại Hàn Quốc.

Lợi thế khi học tiếng Hàn tại Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng:

+ Phương pháp giảng dạy độc đáo, dễ hiểu, dễ nhớ, mau tiếp thu kiến thức, tránh lan man, nhàm chán, qua loa đại khái như học ở những nơi khác... Trong quá trình học, giáo viên sẽ luôn theo sát  để nắm bắt được điểm yếu, điểm mạnh của từng học viên, để từ đó thiết kế bài học cho phù hợp và sát với mục đích người học nhất.

+ Trung tâm có nhiều chương trình khuyến học (tặng giáo trình, giảm học phí, ôn tập miễn phí trước khi thi lấy chứng chỉ).

+ Tư vấn miễn phí các thủ tục đi xuất cảnh lao động Hàn hoặc đi du học Hàn Quốc

+ Học phí thấp.

+ Số lượng học viên của một lớp ít, từ 8 - 12 học viên.

Đặc biệt nhất là đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm, đầy nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, đều tu nghiệp ở Hàn Quốc gần 10 năm. Nay trở về Hải Phòng với mong muốn truyền đạt lại những kiến thức và kinh nghiệm trong ngôn ngữ tiếng Hàn cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn tại Hải Phòng. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên người Hàn Quốc đã tốt ngiệp ngôn ngữ tiếng Việt tại Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội ( biết tiếng Việt và hiểu tâm lý người Việt) tham gia giảng dạy. Đây chính là lợi thế để trung tâm luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Liên hệ để được xếp lớp ngay: 0901.400.898 ( Mr. Chiến)

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng

Add: 19b/67 Kiều Sơn, Hải An, Hải Phòng

Form đăng ký học:0901 400 898