Khai giảng lớp tiếng Hàn

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 25-10-2017 | 16:33:25 | 223 Lượt xem

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng

Tiếng Hàn sơ cấp – trung cấp, tiếng hàn dành cho cô dâu, người xuất khẩu lao động, luyện thi Topik du học Hàn Quốc là những chương trình đào tạo chính của trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng. Với những thành quả mang lại cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học, trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng được đánh giá là trung tâm có dịch vụ tốt, học phí thấp, đặc biệt là tỷ lệ đậu Topik cao.

Với mục tiêu học là phải nói được và thi đậu, nên khi trung tâm nhận học viên vào học, yêu cầu là các bạn phải chịu khó và thực sự nỗ lực trong việc học để lấy Visa định cư tại Hàn đúng thời gian đã định.

Với các cô dâu Hải Phòng, khi bạn nói được tiếng Hàn, thì khi qua sống tại Hàn sẽ được gia đình bên chồng quý mến, lúc đó bạn thực sự không còn lo lắng điều gì, vậy nên, ngoài mục đích thi đậu trung tâm còn phải giúp các bạn nói lưu loát.

Một số bạn lo rằng không thể học được tiếng Hàn, thực chất việc học tiếng Hàn rất đơn giản, chỉ cần giáo viên của bạn giảng chậm, tận tình hướng dẫn và tập nói nhiều.

Với đội ngũ giảng viên là những du học sinh đầu tiên học tiếng Hàn ở Việt Nam, tốt nghiệp thạc sỹ ở Hàn Quốc với học bổng chính phủ 100% , đã từng dịch tiếng Hàn cho sở nội vụ, sở ngoại vụ sang thăm Hàn Quốc, tập đoàn dầu khí VN sang thăm Hàn Quốc, ngân hàng Sacombank sang thăm Hàn Quốc, bộ tài chính, bộ công an Việt Nam sang thăm Hàn Quốc. Giáo viên người Hàn Quốc giỏi Tiếng Việt, tốt nghiệp Đại Học ngôn ngữ Hà Nội chuyên ngành tiếng việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Sắp tới tháng 11, Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng khai giảng các khóa học mới từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp tiếng Hàn, lớp dạy giao tiếp tiếng Hàn dành cho các bạn chuẩn bị thi KLPT xuất khẩu lao động, thi lấy chứng chỉ để kết hôn, luyện thi TOPIK để chuẩn bị đi du học Hàn Quốc.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng sẽ mang đến niềm đam mê học tiếng Hàn, cho tất cả các bạn học viên yêu thích ngôn ngữ này, và bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị có chất lượng giảng dạy tiếng Hàn Quốc ở Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. “Cam kết chất lượng hàng đầu”.

⏩Khai giảng ngày 06/11/2017

⏩Giờ học được sắp xếp linh động theo nhu cầu của từng học viên.

⏩Khóa học có thời gian từ 2 – 4 tháng tùy theo chương trình học

⏩Thời gian học 5 buổi/ tuần & 3 tiếng/ buổi hoặc 3 buổi/tuần & 1,5 tiếng/ buổi

⏩Học phí dao động từ 1.500.000 – 2.300.000đ/ tháng tùy theo chương trình học.

Chương trình ưu đãi khi đến với Trung tâm đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng
- Học viên được học thử 3 buổi và sẽ chốt đăng ký và đóng tiền vào buổi học thứ 4
- Giảm giá 10% khi đăng ký từ 2 người trở lên.


Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin liên hệ hotline: 0901.400.898 ( Mr. Chiến) để được tư vấn trực tiếp.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG


Địa chỉ: 19B/67 Phố Kiều Sơn – Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng

0901400898

Form đăng ký học:0901 400 898