Tìm hiểu về hình thức du học Hàn Quốc visa thẳng

Tác giả: Administrator | 11-07-2018 | 13:53:06 | 186 Lượt xem

 Không ít bạn gửi thắc mắc về cho công ty tư vấn du học Maranatha rằng du học Hàn Quốc visa thẳng là gì? Và tại sao nên đi du học visa thẳng? có thể nói đi du học theo hình thức visa thẳng đang rất được ưa chuộng, Tuy nhiên vẫn có một số bạn chưa hiểu rõ về khái niệm “ visa thẳng”. Bài viết dưới đây loptienghan.edu sẽ giúp các bạn giái đáp thắc mắc này.

Du học Hàn Quốc visa thẳng là gì?

 Du học Hàn Quốc visa thẳng về bản chất không khác so gì với các hình thức đi du học thông thường. Tuy nhiên, thủ tục visa thẳng đơn giản hơn nhiều, đặc biệt khi đi du học theo visa thẳng bạn sẽ được miễn phỏng vấn qua Đại Sứ Quán, tỉ lệ đỗ visa rất cao (khoảng 98%).  Các bạn cũng có thể hiểu đi du học visa thẳng giống như việc bạn đi theo đường thẳng thay vì phải đi đường vòng. Các trường nằm trong top visa thẳng sẽ có quyền tự tuyển sinh thay vì phải thông qua Đại Sứ Quán.

 Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà nhiều người ngày càng có xu hướng chọn đi theo visa thẳng thay vì visa thường. Tuy nhiên khi đi du học Hàn Quốc visa thẳng các bạn cần lưu ý một số điều sau đây :

+ Chỉ có những trường thuộc top 1% tỉ lệ bỏ trốn thấp nhất Hàn Quốc mới được phép tuyển sinh visa thẳng :

 Đây là vấn đề các bạn phải hết sức lưu ý. Nếu bạn xác định ngay từ đầu là muốn đi du học visa thẳng thì phải chọn những trường nằm trong top 1%. Trường hợp bạn muốn học tại trường không nằm trong top 1% thì bắt buộc phải phỏng vấn qua Đại Sứ Quán.

+ Khi đi du học visa thẳng, đa số các bạn chỉ cần bốc số visa mà không cần trải qua bất cứ đợt phỏng vấn nào, trừ trường hợp những hồ sơ xấu, tuổi cao thì phải phỏng vấn qua zalo hoặc phỏng vấn trực tiếp với đại diện bên phía nhà trường.

+ Để đi du học theo hình thức visa thẳng thì điểm trung bình 3 năm cấp 3 của bạn phải từ 6.0 trở lên và không có môn yếu ( trường hợp điểm thấp hơn phải làm lại học bạ)

+ Chi phí đi du học Hàn Quốc visa thẳng thông thường sẽ đắt hơn so với các hình thức đi du học khác

 Hiện tại công ty tư vấn du học Maranatha chúng tôi đang liên kết với rất nhiều trường đại học thuộc top 1% . Chúng tôi liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc visa thẳng nhập học vào tháng 3,6,9,12. Nếu các bạn đang quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc, có những thắc mắc cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với Maranatha để được tư vấn. Trân trọng !

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MARANATHA

Trụ sở Chính : 40A/369 Văn Cao, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Chiến: 0901400898

Cơ sở 2:  Thôn 6, Xã Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Trung. 01219191234

Cơ sở 3: Số 101 Đường Đông A, Tp. Nam Định

Liên hệ: Mr.Tự: 0125 85 88899

Cơ sở 4: 116/11 Đường Lưu Chí Hiếu, Quận Tân Phú, TP HCM

Liên hệ: Ms.Thu. 0936652379

Form đăng ký học:0901 400 898