Tiếng Hàn khó hay dễ?

Tác giả: Administrator | 26-09-2018 | 20:37:24 | 266 Lượt xem

Tiếng Hàn khó hay dễ?

Tiếng hàn đang là từ khóa hot nhất hiện nay, trên các trang mạng, từ khóa tiếng Hàn được tìm kiếm nhiều nhất, nhiều bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Việt bởi mức độ phủ sóng của tiếng Hàn cũng như sự phát triển kinh tế của các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam.

Học tiếng Hàn dễ hay khó:

Nhiều người khi chưa học tiếng Hàn hoặc chưa tiếp xúc với tiếng Hàn thì sẽ nghĩ tiếng Hàn sẽ rất khó, nhưng khi bạn đã bắt đầu học thì tiếng Hàn rất dễ học.

Ưu điểm:

Tiếng Hàn cũng giống như tiếng Việt, đều có bảng chữ cái, việc phát âm tương đối dễ, tiếng Hàn đọc sao viết vậy.

Nhược điểm:

Tiếng Hàn có biến âm, cũng giống như tiếng Anh có bất quy tắc và theo quy tắc, nên sẽ gây khó khăn cho người học, mỗi một trường hơp, ngữ cảnh khác nhau có một quy tắc biến âm khác nhau, nếu theo thể kính trọng, thì đuôi kết thúc câu sẽ khác nhau, nếu dùng cho người cùng tuổi thì sẽ có cách nói riêng.

Học tiếng Hàn bước đầu sẽ rất dễ, vì bảng chữ cái tiếng Hàn rất thú vị, gây hứng thú cho người học, nhưng khi học đến phần ngữ pháp thì bắt đầu rối dần,

Nếu bạn muốn học tiếng Hàn với mục đích giao tiếp thì không nhất thiết phải chú trọng vào ngữ pháp, tiếng Hàn có hơn 900 ngữ pháp, nên nếu bạn quá chú trọng vào ngữ pháp thi bạn sẽ dễ bị nản trong quá trình học,

Nếu bạn học tiếng hàn vơí mục đích cho công việc phiên dịch hoặc dạy học thì yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ cao hơn, ngoài việc học tiếng Hàn, nắm vững đầy đủ 4 kỹ năng thì bạn còn cần phải học thêm về văn hóa Hàn Quốc.

Học tiếng hàn cần rất nhiều thời gian, các bạn không thể biết được mình sẽ giỏi vào lúc nào, nên yếu tố quyết định bạn có học giỏi tiếng Hàn hay không phụ thuộc vào mức độ chăm chỉ của bạn.

Học tiếng Hàn có khó không?

So với tiếng Trung và tiếng Nhật thì tiếng Hàn dễ hơn nhiều, khi bạn đã xác định học ngoại ngữ thì điều đầu tiên đó chính là độ khó của nó, có nhiều nghĩ họ học dễ và họ thành công, nhiều người bảo khó, không học được, học thất bại thực chất của việc học ngoại ngữ là học một thứ tiếng của nước khác, cũng giống như việc học tiếng việt của các bé, chỉ khác nhau ở chỗ môi trường giao tiếp, vì thế nên, khi bạn cố gắng và kiên trì thì nhất định sẽ làm được.

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn Maranatha

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0899.262.499

Từ khóa: Tiếng Hàn khó hay dễ?/

Form đăng ký học:0901 400 898