Khai giảng lớp tiếng hàn

Tại sao nên học tiếng Hàn tại Maranatha?

Tác giả: Admin | 16-07-2016 | 09:49:18 | 2625 Lượt xem

5 lý do nên học tiếng Hàn tại Maranatha

Hàn Quốc là một trong những quốc gia thu hút được nhiều du học sinh, lao động người Việt Nam cũng như là một trong quốc gia đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam nói chung, vào Hải Phòng nói riêng. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu học ngôn ngữ này ngày một tăng cao hơn kéo theo rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn ra đời. Chính vì vậy, các bạn học viên luôn phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để theo học.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hải Phòng hiện  một trong những trung tâm được các bạn học viên tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua chính là Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Maranatha. Nhưng ý do tại sao nên học tiếng Hàn Quốc tại Maranatha - ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

tai sao ne hoc tieng han tai vlc

Vì sao nên học tiếng Hàn tại Maranatha?

Maranatha là một trung tâm đào tạo có

- Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị phục vụ cho việc học và thực hành giao tiếng bằng tiếng Hàn là những thiết bị nhập khẩu, chất lượng cao. 

- Đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên người bản địa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam.

- Nhiều lớp khác nhau phù hợp với trình độ của tất cả các học viên. Hiện nay chúng tôi đang khai giảng các lớp: Lớp A1 là lớp phù hợp cho các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn, lớp A2 dành cho các bạn đã hoàn thành xong các lớp A1 và các lớp học tập trung (Lớp học 2 trong 1 bao gồm cả trình độ A1 và A2). Tham khảo thông tin các khóa học tại: http://loptienghan.edu.vn/lop-tieng-han.

- Chất lượng đào tạo vượt trội. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thi đỗ các chứng chỉ nếu bạn chăm chỉ và đi học đầy đủ. 

- Ký túc xá cho các bạn học viên ở xa giúp các bạn có thể yên tâm khi học tại Trung tâm chúng tôi. 

day tieng han chuyen nghiep tai hai phong

Dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Trên đây là 05 lý do tại sao nên học tiếng Hàn tại Maranatha. Các bạn học viên khi có nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng vui lòng đến đăng ký tại văn phòng tuyển sinh của chúng tôi đặt tại 19B/67 Kiều Sơn, Hải An, Hải Phòng. Liên hệ Hotline: 0901400898 để biết thông tin thêm chi tiết.

Form đăng ký học:0901 400 898