Những trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Tác giả: Admin | 23-11-2016 | 16:31:05 | 1785 Lượt xem

05 trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện nay là một trong những đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới mà các chi phí lại rẻ hơn so với các nước phương Tây. Sau khi tốt nghiệp các trường đại học ở đây các bạn có thể dễ dàng xin được việc làm phù hợp. Do vậy việc lựa chọn Hàn Quốc để du học là một quyết định cực kỳ sàng suốt. Sau đây, Trung tâm dạy tiếng Hàn Hải Phòng xin giới thiệu đến các bạn và Quý phụ huynh danh sách những trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Trường Đại học phải kể đến đầu tiên đó chính là Trường Đại học Quốc gia Seoul(SNU) nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tính cho đến nay, trường đã có hơn 70 năm tuổi đời. Không chỉ là một trường Đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc mà trường còn là một trong những Đại học nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trường Đại học Quốc gia Pusan - trường công lập nắm tại thành phố cảng Pusan - một trong những thành phố phát triển và sầm uất nhất Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1946.

dai hoc quoc gia seoul

Đại học Quốc gia Seoul - một trong những trường nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Ngôi trường nổi tiếng thứ 3 là ngôi trường Đại học Công nghệ Seoul - Seoul Tech. Trường Đại học này được nâng cấp từ một trường trung cấp nghề (được thành lập cách đây 106 năm). Và cho đến nay, trường vẫn luôn là một trong những địa chỉ đào tạo bậc Đại học tốt nhất xứ sở Kim Chi.

Nếu bạn là nữ và muốn tìm một trường Đại học dành riêng cho mình thì không thể bỏ qua ngôi trường Yonsei - ngôi trường chỉ dành riêng cho nữ sinh. Đây là một trong những ngôi trường cổ nhất tại đất nước Hàn Quốc với 131 tuổi. Đây là một ngôi trường tư thục và nằm ở thủ đô Seoul.

Trường Đại học cuối cùng mà Trung tâm dạy tiếng Hàn VLC muốn giới thiệu đến các bạn và Quý phụ huynh trong bài viết này đó chính là trường Đại học Korea. Đây là ngôi trường được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ XX (năm 1905). Cùng với trường Yonsei, trường Korea là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra, trường cũng là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất ở đất nước này.

dai hoc Yonsei

Đại học Yonsei - Đại học dành cho nữ sinh nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Trên đây là 5 trường Đại học nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, tuy nhiên để được nhận vào học tại các trường này các bạn phải thành thạo tiếng Hàn Quốc và phải có chứng chỉ Topik. Nếu các bạn muốn thành thạo các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và thì đỗ được chứng chỉ trên hãy đăng ký tham gia ngay các khóa học của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ VLC

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0901.400.898

Website: loptienghan.edu.vn 

Form đăng ký học:0901 400 898