Những lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc trong năm 2018

Tác giả: Administrator | 07-03-2018 | 17:52:07 | 420 Lượt xem

Những lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc trong năm 2018

Bạn muốn tìm hiểu về chương trình du học hàn quốc năm 2018, bạn quan tâm đến chất lượng giáo dục hay các vấn đề liên quan đế du học, hãy cùng Maranatha tìm hiểu những lý do nên đi du học hàn quốc nhé!

1.Hàn quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển.

Hàn quốc là quốc gia có nền khinh tế phát triển, là nước đứng thứ 3 trong khu vực châu á và đứng thứ 10 trên toàn thế giới thính theo GDP vào năm 2006.

Đặc biệt Hàn Quốc chú trọng phát triển ngành công nghiệp giải trí, một trong những ngành hái ra tiền, rất nhiều quốc gia xem phim, các chương trình giải trí của hàn quốc. Hàn quốc là nơi có các tập đoàn lớn như SAMSUNG, LG, DAEWOO, có chi nhánh tại việt nam.

2.Hàn Quốc là nước có nền giáo dục chất lượng

Khi nhắc đến Hàn Quốc, bạn sẽ nghĩ ngay đến chất lượng giáo dục.

Hàn Quốc là nước đề cao giáo dục, tại đây hầu hết người dân đều chú trọng đến việc học, đa số họ đều lựa chọn học lên thạc sỹ, tiến sỹ để nâng cao kiến thức. Có nhiều ngành nghề cho du học sinh lựa chọn ở các hệ cao đẳng, đại học, cao học.

3. Chi phí du học hợp lý

So với các nước khác thì du học hàn quốc có chi phí rẻ hơn.

Tại Hàn Quốc học phí dao động từ 80 triệu cho đến 130 triệu, nên nếu đi du học diện vừa học vừa làm thì bạn đã đủ tiền chi trả học phí mà không cần đến bố mẹ. Việc làm các thủ tục, giấy tờ nhanh gọn, thời gian bay nhanh, giảm các chi phí phát sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2018 visa thẳng 100%

4. Mức học bổng hấp dẫn

Tại các trường đại học tại hàn quốc luôn luôn có các suất học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh ưu tú.Nếu bạn cần cù, chăm chỉ thì với mức học bổng này bạn sẽ đỡ được một phần nào tiền học phí. Học bổng sẽ tùy thuộc vào lực học của bạn.

5.Du học vừa học vừa làm

Hiện nay có nhiều bạn đi du học theo diện vừa học vừa làm, tức là bạn đi học nhưng nếu có thời gian rỗi bạn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Nếu như bạn chăm chỉ, chịu khó thì bạn còn có một khoản tiền để gửi cho gia đình. Bạn có thể nhờ người thân, hoặc bạn bè hay tham gia các nhóm cộng đồng người Việt để tìm kiếm việc làm.

6. Hàn quốc có một nền văn hóa đa dạng và có ngành du lịch phát triển

Đây là đất nước có nền văn hóa truyền thống từ lâu đời nhưng vẫn được gìn giữ đến ngày hôm nay.

Hàn quốc có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đã đi vào những bộ phim lãng mạn như đảo Nami, đảo Jeju,…. Nếu bạn chọn ngành học là ngành du lịch thì làm tăng cơ hội việc làm cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc về du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Maranatha

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

SĐT : 0901.400.898

 

Từ khóa: du hoc han quoc/ du hoc han quoc nam 2018/ vi sao nen di du hoc han quoc/

Form đăng ký học:0901 400 898