Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc

Tác giả: Admin | 23-11-2016 | 16:26:40 | 1572 Lượt xem

Địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc là một đất nước có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và thú vị. Trong bài viết này, Trung tâm dạy tiếng Hàn Hải Phòng xin giới thiệu đến các bạn những điểm điểm không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc. Lưu ý đây là những địa điểm mà nếu bạn không đến khi đi du lịch bạn sẽ thấy hối tiếc cả đời đó!!!

05 địa điểm không thể bỏ qua khi đên với Hàn Quốc

Đỉnh núi Seongsan. Đỉnh núi này gắn liền với biệt danh Đỉnh núi mắt trời mọc bởi mặt trời sẽ từ từ ló rạng từ sau đỉnh núi này vào lúc bình minh. Đây thực chất là một núi nửa đã tắt, nơi đây là một địa điểm du lịch khác nổi tiếng tại Hàn Quốc với phong cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn. 

dinh nui seongsan

Địa điểm thứ hai mà bạn sẽ thấy hối tiếc nếu bỏ qua đó chính là Nhà ga Gyeonghwa. Nếu bạn đến nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh "bão" cánh hoa Anh Đào tuyệt đẹp. Đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. 

nha ga gyeonghwa

Thêm một địa điểm lãng mạng với những hàng cây Anh Đào tuyệt đẹp như Nhà Ga Gyeonghwa đó chính là Suối Yeojwa. Dọc hai bên bờ suối là hai hàng cây Anh Đào tạo cho Suối Yeojwa một vẻ đẹp mà hiếm có nơi nào có được. 

suoi Yeojwa

Nếu bạn là người ưa thích mạo hiểm thì không thể bỏ qua được con đường ven đảo Uleung. Bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp trên con đường bám sát vào cách núi. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận vì con đường rất ngoằn nghèo đấy.

duong ven dao uleung

Địa điểm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này đó là ngôi Chùa Haeinsa - ngôi chùa cổ nhất thế giới. Đây là một ngôi chùa đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. 

chua haeinsa

Trên đây là 5 địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở Hàn Quốc mà nếu bạn bỏ qua sẽ hối tiếc cả đời. Bạn thấy thích địa điểm du lịch nào nhất hãy comment ở dười bài viết này nhé.

Form đăng ký học:0901 400 898