Cách luyện viết chữ Hàn đẹp

Tác giả: Administrator | 06-01-2018 | 19:30:10 | 696 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm cho mình cách luyện viết chữ Hàn đẹp?

Vậy hãy đọc ngay những cách hiệu qủa dưới đây của Hàn ngữ Maranatha nhé!

Luyện viết chữ Hàn đẹp

Xác định luyện viết tiếng Hàn đẹp theo chủ đề.

Để luyện viết tiếng Hàn theo đúng chủ đề, bước đầu tiên là bạn cần xác định rõ đối tượng cũng như mục đích viết bài, từ đó lựa chọn được văn phong phù hợp với bài viết nhất. Ví dụ như một bức thư bằng tiếng Hàn sẽ khác với một bài văn luận giới thiệu bản thân hoặc một chủ đề nào đó trong xã hội.

Tập nhớ mặt chữ .

Để có thể viết chữ Hàn, bạn phải nhớ mặt chữ đầu tiên. Chữ Hàn có tất cả 40 kí tự khá đơn giản và có quy tắc dễ nhớ. Hãy học theo cụm nguyên âm và phụ âm sẽ khoa học hơn, nhanh hơn. Nhớ mặt chữ đồng thời cũng là nhớ phiên âm của chữ đó trong tiếng latinh.

Là chữ tượng hình nên khi học viết chữ Hàn Quốc bạn cần phải cẩn trọng và luyện tập nhiều lần, thứ nhất là để nhớ mặt chữ, thứ hai là bạn cẩn đảm bảo bạn phải hiểu rõ và viết đúng.

Cấu tạo chữ viết tiếng Hàn: Phụ âm đầu (hoặc âm câm)  + nguyên âm + phụ âm cuối (có thể có hoặc có thể không).

Các nét trong một từ tiếng Hàn cũng có quy luật viết: viết từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Với từng chữ được học trong bảng chữ cái, tùy theo cách ghép vần bạn sẽ viết và đọc theo thứ tự như cách ghép.

 Luyện đọc các sách tiếng Hàn thường xuyên.

Thông qua chu trình luyện đọc thường xuyên sẽ giúp bạn trau dồi và tích lũy thêm phong phú từ vựng tiếng Hàn cơ bản và những cấu trúc ngữ pháp mới. Bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức mới lạ và bổ ích và đặc biệt là bạn sẽ học được biện pháp hành văn của người bản xứ trong những quyển sách được viết bằng tiếng Hàn.

 Bạn hãy đặt một cuốn sổ nhỏ ngay bên cạnh khi đọc và dùng bút để ghi chú lại các ý chính bạn cần. Đây là một cách làm học chủ động, thực tế và tự nhiên, tránh cảm giác nhàm chán khi phải đọc những cuốn lý thuyết dày cộm.

Ứng dụng ngay các từ vựng tiếng Hàn vừa học.

Có một điểm mà bạn có thể khá dễ dàng nhận thấy đó là chúng ta chỉ thường áp dụng khoảng 2/3 trên tổng số vốn từ mà chúng ta biết. Vì vậy trong chu trình luyện viết, bạn nên cố gắng ứng dụng những từ vựng tiếng Hàn bạn vừa học vào câu và nên có một cuốn sổ tay ghi chú từ mới. Giải pháp này sẽ giúp bạn dễ nhớ từ mới, làm văn phong đa dạng hơn và tránh lặp từ.

Viết lại các điều mà bạn thích.

Một yếu tố quan trọng giúp bạn chú tâm vào chu trình học chính là động lực, cho nên đừng nên miễn cưỡng viết các vấn đề bạn không thích, không quen thuộc hoặc quá khó đối với khả năng của mình.

Bạn hãy tập thói quen viết những bài về chủ đề mà bản thân bạn thực sự yêu thích bằng tiếng Hàn, sau đó cố gắng hoàn thiện bài viết sao cho tốt nhất có thể. Chắc chắn đây sẽ là một động lực để học tiếng Hàn tốt nhất.

Lập dàn ý bài viết chi tiết và rõ ràng.

Trong bất cứ bài viết bằng tiếng Việt, tiếng  Anh hay tiếng Hàn thì lập dàn ý chi tiết sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về các cấu trúc bài viết, cũng như việc lựa chọn ý tưởng miêu tả sao cho thật chuẩn xác.

Trên đây là những cách giúp bạn luyện viết tiếng Hàn đẹp và chuẩn. Hãy chăm chỉ luyện viết mỗi ngày để có kết quả tốt nhất nhé.

Form đăng ký học:0901 400 898