Khai giảng lớp tiếng hàn

Lớp tiếng Hàn tại Hải An

Tác giả: Admin | 27-12-2016 | 16:20:07 | 1443 Lượt xem

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải An, Hải Phòng

 Trung tâm Hàn Ngữ Hải Phòng là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng Hàn hàng đầu tại quận Hải An nói riêng, toàn thành phố Hải Phòng nói chung. Chất lượng giảng dạy của chúng tôi được minh chứng qua các kỳ thi năng lực tiếng Hàn (kỳ thi Topik) mà những học viên của chúng tôi tham gia. Các bạn có thể tham khảo kết quả của hai kỳ thi mới nhất trong năm 2016 tại: http://loptienghan.edu.vn/blog-han-quoc.

Song song với việc đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng, Trung tâm còn liên kết với những nhà tuyển dụng để giúp học viên sau mỗi khóa học có được một công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao. Do vậy, các bạn học viên không cần phải lo lắng đầu ra khi đến học tại trung tâm nữa. Đây là một điểm hoàn toàn khác biệt của chúng tôi so với các trung tâm khác trên địa bàn quận Hải An. 

lop tieng han tai hai an hai phong

Lớp tiếng Hàn tại Hải An (Ảnh Minh Họa)

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải An của rất nhiều bạn học viên, Trung tâm chúng tôi sẽ khai giảng các khóa học (Ca sáng, chiều, tối) định kỳ hàng tháng với mức học phí vô cùng phải chăng. Một số khóa học sắp được khai giảng trong năm 2017 đó là các khóa học Sơ Cấp, Trung Cấp, luyện thi Topik, khóa học dành cho người đi du học, xuất khẩu lao động ...

Để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học kể trên của Trung tâm dạy tiếng Hàn Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ liên hệ đăng ký học tiếng Hàn tại Hải An, Hải Phòng

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng

Địa chỉ: 19B/67 Kiều Sơn, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0901.400.898 Mr. Chiến

Email: tienghanhaiphong@gmail.com

Website: www.loptienghan.edu.vn

Form đăng ký học:0901 400 898