Khai giảng lớp tiếng hàn

Lớp tiếng Hàn giao tiếp tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 08-08-2018 | 16:44:40 | 363 Lượt xem

Lớp tiếng Hàn giao tiếp tại Hải Phòng

Học tốt tiếng Hàn đã rất khó nhưng để giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn trong đời sống thì cần phải tốn một khoảng thời gian dài, vậy làm sao để giao tiếp tốt tiếng Hàn, học lớp tiếng Hàn giao tiếp nào tại Hải Phòng uy tín, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giúp bạn nhé!

Học giao tiếp tiếng Hàn tại trung tâm Maranatha

Học tiếng hàn tại trung tâm Maranatha, bạn sẽ được tư vấn viên và giảng viên tư vấn về khóa học 1 cách cụ thể nhất, xây dựng cho bạn một lộ trình học tập khoa học, đảm bảo được lượng kiến thức đầy đủ nhất.

Trung tâm giảng dạy theo giáo trình Yonsei, chuẩn quốc tế giúp cho học viên dễ nắm bắt các chủ đề trong bài học , từ mới và ngữ pháp được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó.

Học tiếng Hàn tại trung tâm trong vòng 6 tháng, bạn học hết trình độ sơ cấp, giao tiếp về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày với người Hàn.

Làm sao để giao tiếp tốt tiếng Hàn:

Nhiều bạn học viên khi đến tại trung tâm đều thắc mắc, thầy cô ơi, tại sao em học đến trình độ trung cấp 3 rồi mà vẫn không thể giao tiếp được. Hầu hết các bạn khi học tiếng Hàn đều quá tập trung vào ngữ pháp mà quên học cách giao tiếp, thay vì chú tâm vào luyện nghe, nói thì tại tập trung vào cấu trúc ngữ pháp. Thực trạng chung của người Việt học tiếng Hàn đó chính là học nhưng không áp dụng được vào đời sống.

Học tiếng Hàn bạn nên chú trọng vào giao tiếp, dành nhiều thời gian để luyện nghe và tập nói trước gương.

Luyện nghe tiếng hàn cần phải có một quá trình dài, lúc đầu nghe có thể bạn sẽ không hiểu gì hết, nhưng khi nghe nhiều lần thì bạn có thể quen với cách phát âm của người bản xứ , càng nghe nhiều bạn sẽ nắm bắt được ngữ điệu và từ lóng của người Hàn.

Bạn có thể tập nói trước gương nhiều để rèn luyện kĩ năng trình bày cũng như phát âm của mình, luyện nói nhiều giúp bạn tăng cường được kĩ năng phản xạ, giúp cho việc nói được lưu loát hơn.

Để học tốt được ngôn ngữ tiếng Hàn đòi hỏi bạn cần có nhiều thời gian, nên chú tâm vào giao tiếp nhiều hơn.

Thay vì học một mình bạn có thể tham gia học nhóm, các nhóm học với nhau, vừa có cơ hội kết bạn vừa có cơ hội giao tiếp với nhau, học nhóm giúp bạn luyện nói nhiều hơn. 

Cơ hội giao tiếp với người Hàn Quốc:

Học viên học tại trung tâm Maranatha có cơ hội tiếp xúc với người Hàn Quốc, việc giao tiếp với giáo viên người Hàn giúp bạn đạt nhanh trình độ giao tiếp, khi bạn được học với giáo viên người Hàn, thì bạn dễ dàng nắm bắt được ngữ điệu kĩ năng phát âm để nâng cao được kĩ năng phản xạ cũng như giao tiếp.

Lộ trình học lớp tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Maranatha như thế nào?

1 khóa học tại trung tâm trong vòng 3 tháng

+) Lớp tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp 1:  1 khóa 3 tháng, sau khóa học thi đỗ topik 1,2, học theo giáo trình Yonsei, học đều 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp tốt trình độ sơ cấp 1.

+) Lớp tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp 2: 1 khóa 3 tháng, định hướng sau khóa học, thi đỗ topik 2 lớn, học theo giáo trình Yonsei, học đều 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp tốt trình độ sơ cấp 2.

+) Lớp tiếng Hàn giao tiếp trung cấp: Trung cấp được chia thành trung cấp 3,4,5,6

Một khóa học trung cấp tại trung tâm, được chia thành mỗi lộ trình học khác nhau, mỗi một trình độ sẽ học theo 1 lớp khác nhau, trình độ trung cấp học 1 khóa 3 tháng, sau khóa học giao tiếp tốt trình độ trung cấp từng cấp độ, dịch văn bản tốt, biên phiên dịch tốt.

Trung tâm Maranatha tổ chức thi thử topik sau mỗi khóa học để cho học viên làm quen được cấu trúc đề thi cũng như lượng kiến thức trong mỗi bài thi.

Độ tuổi nào thì có thể học tiếng Hàn tại trung tâm:

Vì tiếng Hàn là ngôn ngữ tượng hình, có đặc thù riêng nên để học được tiếng Hàn độ tuổi từ 10 tuổi trở lên là có thể học được ngôn ngữ này.

Nếu tiếng Anh, bé 3,4 tuổi có thể học được thì tiếng Hàn đòi hỏi người học đã nắm được hết tiếng Việt, đã làm quen với tiếng Hàn qua các bộ phim hay các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc.

Cũng giống như học ngôn ngữ khác, tiếng Hàn đòi hỏi bạn phải chuyên cần và dành nhiều thời gian để luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ca học các lớp tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Maranatha:

Ca sáng( 9h-11h) học từ thứ 2 đến thứ 6

Ca chiều(14h-16h) học từ thứ 2 đến thứ 6)

Ca tối( 19h-21h) học 2,4,6 hoặc 3,5,7

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn Maranatha

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0899.262.499

Từ khóa: Lớp tiếng Hàn giao tiếp tại Hải Phòng/

Form đăng ký học:0901 400 898