Khai giảng lớp tiếng hàn

Lớp luyện thi Topik tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | 28-09-2016 | 16:59:32 | 1457 Lượt xem

Lớp luyện thi Topik chất lượng cao tại Hải Phòng

Như các bạn đã biết, chứng chỉ Topik là một chứng chỉ quan trọn nhất mà những bạn học tiếng Hàn bắt buộc phải đạt được nếu có ý định xin việc vào các công ty, tổ chức có tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn. 

Tuy nhiên cũng giống như những chứng chỉ ngoại ngữ khác thì chứng chỉ này cũng không dễ dàng đạt được nhất là chứng chỉ tiếng Hàn Trung cấp (Topik II cấp 3 và 4). 

Hiện nay, Trung tâm chúng tôi là một trung tâm luyện thi Topik chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng với tỉ lệ thi đỗ chứng chỉ đạt xấp xỉ 100%. Chúng tôi hiện có các lớp luyện thi Topik I cấp 1 và 2 (Chứng chỉ Topik sơ cấp) và các lớp luyện thi Topik II cấp 3 và 4 (Chứng chỉ Topik trung cấp). 

Với đội ngũ giáo viên người Việt Nam là các biên tập viên, phát thanh viên bản tin tiếng Hàn của đài Hải Phòng và giáo viên người Hàn Quốc giỏi tiếng Việt, chúng tôi hiện là trung tâm duy nhất ở Hải Phòng có đủ trình độ để luyện thi chứng chỉ Topik II cấp 3 và 4. 

Thành tích thi Topik của học viên Trung tâm Hàn ngữ Hải Phòng

thanh tich thi topik 43

thanh tich thi topik

thanh tich thi topik trung cap

Bạn muốn chắc chắn thi đỗ các chứng chỉ Topik từ Sơ cấp đến Trung cấp??? Hãy đăng ký tham gia ngay các lớp luyện thi Topik tại Hải Phòng chất lượng cao, học phí rẻ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm tiếng Hàn MARANATHA Hải Phòng

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh Online: 0901.400.898

Email: tuvan007vlc@gmail.com

Website: www.loptienghan.edu.vn

 

Form đăng ký học:0901 400 898