Khai giảng lớp tiếng hàn

Lớp học tiếng Hàn Sơ Cấp tại Hải Phòng tháng 11/2016

Tác giả: Admin | 03-11-2016 | 15:57:21 | 1653 Lượt xem

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp tại Hải Phòng tháng 11/2016

Xuất phát từ mong muốn giúp các bạn học viên có thêm tự tin khi xin việc vào các Công ty Hàn Quốc hoặc các Công ty liên doanh đóng trên địa bàn thành phố, Trung tâm VLC liên tục khai giảng các lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng trong đó có các lớp học sơ cấp trong tháng 11/2016. Lớp học này được thiết kế dành riêng cho những bạn chưa biết gì còn nếu bạn đã học qua hoặc đã thi đỗ chứng chỉ Topik I cấp 2 thì có thể đăng ký tham gia các khóa học Trung cấp của chúng tôi. 

Trung tâm VLC xin cam kết sau khóa học sơ cấp này của chúng tôi, các bạn học viên sẽ thi đỗ được các chứng chỉ Topik I cấp 1, cấp 2 một cách dễ dàng. Tại sao chúng tôi lại có thể cam kết như vậy??? Bởi chúng tôi là một trung tâm có đội ngũ giáo viên (bao gồm giáo viên người Hàn Quốc, giáo viên người Việt) giỏi, nhiệt tình, luôn hết lòng vì học viên. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đội ngũ giáo viên của chúng tôi TẠI ĐÂY!

Không chỉ có đội ngũ giáo viên trình độ cao, VLC còn có phòng học rộng rãi, hiện đại, giáo trình chuẩn được biên soạn phù hợp với mọi đối tượng học viên. Chỉ cần bạn đi học đầy đủ là bạn sẽ vượt qua các kỳ thi  kiểm tra năng lực tiếng Hàn Topik trình độ sơ cấp. Thật là quá dễ dàng phải không??? 

thanh tich thi topik 46 tai trung tam han ngu hai phong

Bảng thành tích thi Topik 46 cùa học viên Trung tâm Hàn Ngữ Hải Phòng

Nếu các bạn muốn thông thạo tiếng Hàn sơ cấp trong thời gian ngắn, vượt qua các kỳ thi Topik khó khăn một cách dễ dàng hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học tiếng Hàn Sơ cấp tháng 11/2016 của chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng dạy và học chúng tôi chỉ tuyển hạn chế số lượng học viên, do đó nếu bạn không nhanh tay đăng ký thì bạn sẽ phải chờ đến đợt mở lớp kế tiếp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học được khai giảng trong tháng 11 này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

Trung tâm Tin học và Ngoại Ngữ VLC - Trung tâm Dạy tiếng Hàn Hải Phòng

Địa chỉ: 365 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn, hỗ trợ học viên 24/7: 0901.400.898

Email; tuvan007vlc@gmail.com

Website: www.loptienghan.edu.vn

Form đăng ký học:0901 400 898