Không lo thất nghiệp nhờ hành trang tiếng Hàn

Tác giả: Administrator | 01-12-2017 | 13:50:24 | 319 Lượt xem

Quên lỗi lo thất nghiệp nhờ hành trang tiếng Hàn.

Theo tôi, việc học tiếng Anh đối với nhiều người là rất khó, nhất là đối với những bạn bị mất gốc. Vậy tại sao chúng ta không thử một loại ngôn ngữ khác nhỉ, chẳng hạn như tiếng Hàn?

Có vốn tiếng Hàn trong tay không lo thất nghiệp

Suy cho cùng thì việc quan trọng nhất vẫn là kiếm tiền, tôi là một cô sinh viên mới ra trường với nhiều bỡ ngỡ, xin việc đâu đâu cũng yêu cầu kinh nghiệm. Mà các bạn biết đấy, sinh viên mới ra trường thì lấy đâu ra kinh nghiệm.
Sau những tháng ngày chiến đấu nội tâm với bao suy nghĩ có những lúc tưởng như bất cần đời luôn Có lúc nghĩ rằng hay cứ đi học tiếng Anh nhỉ? Tiếng Anh là loại ngôn ngữ chung, bây giờ đi xin việc nếu tiếng Anh mà tốt thì quá ngon rồi. Nhưng khổ nỗi mình học từ cấp 1 đến bây giờ mà vẫn không biết gì, không biết là do ngu bẩm sinh hay là lười nữa, tại vì cứ mỗi lần tới tiết học tiếng Anh là tôi rất sợ.
Là một đứa cực cực kỳ mê phim hàn, nhiều lúc xem phim còn hay nhại lại diễn viên cơ cho nên tôi quyết định đi HỌC TIẾNG HÀN.
Sau khi học những bài đầu tiên,học cách đọc, cách viết bảng chữ cái rất đơn giản, ghép chữ cũng rất dễ, càng học càng thích. Tôi mới nhận ra rằng:” À, nó thực sự hợp với mình”. 
Tôi có một bí quyết học cực kỳ hiệu quả, không cần phải đến các trung tâm xa xôi với mức chi phí đắt đỏ. Nhờ có khóa học Online này, tôi đã hoàn toàn lột xác từ một đứa không hề biết gì về tiếng Hàn mà bây giờ tuy không giỏi tới trình độ của các super nhưng tôi đã hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ.
Nộp hồ sơ tại các công ty Hàn quốc mà họ gọi tới ầm ầm, hiện tại tôi đang làm việc trong phòng Hợp tác quốc tế của một công ty quảng cáo Hàn Quốc tại Việt Nam.
Tôi khuyên các bạn một điều:”Trước khi phải quyết định một điều gì đó trong cuộc đời thì hãy cân nhắc thật kỹ... Và tiếng Hàn không chỉ là thứ ngôn ngữ kiếm ra tiền nó cũng là một thứ ngôn ngữ bạn nên biết trong cuộc đời”.
Đây là khóa học đầu tiên tôi mới bắt đầu học, Khóa học tại ” Trung_tâm_tiếng_Hàn_Hải_Phòng ” của cô giáo Ngọc_Thu cực dễ hiểu, chia sẻ cho những ai đang có ý định học tiếng Hàn nhé: 
Chúc các Bạn thành công:

Form đăng ký học:0901 400 898