Khai giảng lớp tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 22-11-2017 | 10:02:01 | 398 Lượt xem

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp tại Hải Phòng

Để có thể đến với khóa học này, chắc hẳn các bạn học viên đã trải qua một chặng đường dài cùng với sự nổ lực, phấn đấu không mệt mỏi để hoàn thành tốt khóa học tiếng Hàn sơ cấp. Chúng tôi rất vui vì tinh thần đó của các bạn. Quả là có công mài sắt có ngày nên kim đúng không các bạn!!! Để tiếp tục chương trình học cho học viên sau khóa học tiếng Hàn sơ cấp được tìm hiểu rõ hơn về tiếng Hàn. Hôm nay, trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng tiếp tục đồng hành cùng các bạn đến với khóa học tiếng Hàn trung cấp.

lớp tiếng Hàn trung cấp tại Hải Phòng

Tại sao các bạn học viên nên tham gia vào khóa học này?

Bởi vì, sau khi hoàn thành khóa học này, chắc chắn lượng kiến thức tiếng Hàn của bạn sẽ tương đối ổn, giúp các bạn có nền tảng ngữ pháp tốt, vốn từ vựng trung cấp, phát triển tốt các kĩ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Đủ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống sau này nữa đấy. Với trình độ lúc này, bạn hoàn toàn có thể có đủ khả năng đạt được chứng chỉ Topik 4, tạo điều kiện để cho việc học lên các cấp học cao hơn.

Để có thể đáp ứng yêu cầu một cách tốt nhất cho các bạn học viên tham gia lớp học. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng liên tục khai giảng các khóa học mới 1 tháng 1 khóa, với thời gian đa dạng, dễ dàng lựa chọn. Tại đây, lượng kiến thức tiếng Hàn mà trung tâm đem đến cho học viên ở mức độ chuyên sâu và khó hơn. Cụ thể là khối từ vựng và những bài tập ngữ pháp trong quá trình học sẽ được cập nhật và giảng dạy một cách hiệu quả nhất xoay quanh những tình huống thực tế, những chủ đề khó trong tiếng Hàn.

Chúng tôi tự tin mình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của bạn. Học viên theo học tại trung tâm sẽ được quan tâm đầy đủ và được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Khai giảng ngày: 05/12/2017

Khóa học: khoảng 4 tháng

Thời gian học: từ 9h30 - 11h30 thứ 3,5,7

Học phí lớp tiếng Hàn cho trình độ Trung cấp ở Hải Phòng là 1.5 triệu / tháng.

Đặc biệt: Học viên được học thử 2 buổi, sẽ chốt đăng ký và đóng tiền vào buổi học thứ 3.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 19B/67 Phố Kiều Sơn – Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh Online: 0901.400.898 ( Mr. Chiến)

Form đăng ký học:0901 400 898