Khai giảng lớp tiếng hàn

Khóa học tiếng Hàn tại Nam Định

Tác giả: Admin | 27-10-2016 | 14:59:27 | 4305 Lượt xem

Lớp học tiếng Hàn tại Nam Định

Chứng chỉ Topik là chứng chỉ cần phải có đối với những biên phiên dịch tiếng Hàn. Tuy nhiên để đạt được chứng chỉ này không hề dễ dàng một chút nào, ngoài việc bạn phải thực sự chăm chỉ thì việc lựa chọn đúng trung tâm để theo học là điều hết sức quan trọng. Và trung tâm MARANATHA là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Nam Định mà bạn nên lựa chọn để theo học. 

Với đội ngũ giáo viên hùng hậu, chuyên môn cao, nhiệt tình cộng với phòng học được đầu tư những thiết bị phục vụ quá trình dạy và học mới nhất, Trung tâm chúng tôi hiện là một trong số ít những trung tâm có thể đưa ra cam kết chắc chắn giúp bạn thi đỗ kỳ thi Topik. Chỉ cần các bạn đi học, làm bài tập đầy đủ bạn không những đỗ mà còn đỗ với điểm số rất cao trong các kỳ thi Topik I, II. 

>> Xem thêm: Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn tại Trung tâm

day tieng han tai nam dinh

Lớp tiếng Hàn tại Nam Định (Ảnh Minh họa)

Thành tích và điểm thi Topik của học viên Trung tâm MARANATHA

thanh tich thi topok 43

thanh tich thi Topik 46

thanh tich thi topik trung cap

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Hàn tại Nam Định xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin ngay bên dưới. Các bạn lưu ý: để đảm bảo chất lượng dạy và học, Trung tâm MARANATHA chỉ tuyển sinh hạn chế nên bạn nào đăng ký nhanh thì mới có cơ hội được tham gia các khóa học.

Thông tin liên hệ đăng ký học tiếng Hàn Quốc

Trung tâm tiếng Hàn MARANATHA Chuyên đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học ở Nam Định

Địa chỉ:  Số 101 Đường Đông A, Tp. Nam Định

Liên hệ: 0125 85 88899 Mr. Tự

MARANATHA không chỉ là trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn uy tín ở Nam Định, mà chúng tôi cũng là đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín ở Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh

Website: http://loptienghan.edu.vn/

Form đăng ký học:0901 400 898