Khai giảng lớp tiếng hàn

Học tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 17-07-2018 | 15:32:44 | 366 Lượt xem

Học tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng

Tiếng Hàn đang là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn, trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc trở thành từ khóa hot, được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Hầu hết ai cũng muốn được đặt chân đến xứ sở đất nước kim chi xinh đẹp, Hàn Quốc là một trong những nước đúng đầu châu á về chất lượng giáo dục. Thay vì du học các nước Anh, Mỹ thì du học hàn quốc là sự lựa chọn hợp lý bởi học phí du học tương đối, có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam.

Nếu bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì nên học tiếng Hàn ngay bây giờ, hầu hết người Hàn đều sử dụng tiếng Hàn, nên khi bạn có vốn tiếng Hàn thì sẽ không còn bỡ ngỡ khi giao tiếp trong đời sống cũng như học tập được dễ dàng hơn.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Maranatha tại Hải Phòng

Trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng luôn lấy chất lượng đầu ra của học viên làm tiêu chí.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Hàn tại Hàn quốc. Khi học tiếng Hàn tại trung tâm, bạn sẽ được giáo viên cung cấp tài liệu, được thi thử topik tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn tại trung tâm Maranatha bạn được giảng viên hướng dẫn, xây dựng lộ trình học khoa học và hợp lí, mỗi một khó học tiếng Hàn trung bình từ 3 tháng, 1 khóa học 3 tháng học viên sẽ được học 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu. Học tiếng Hàn với giáo viên có trình độ chuên môn nghiệp vụ sư phạm tiếng Hàn, đủ khả năng, trình độ để truyền đạt kiến thức tốt nhất đến học viên.

Sau mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức thi thử topik tiếng Hàn cho học viên, để học viên nắm được khả năng tiếng Hàn của mình đến đâu để có thể học tiếp các khóa học còn lại.

Trung tâm dạy theo định hướng thi topik, dạy theo giáo trình Yonsei chuẩn quốc tế, giúp học viên định hình được kiến thức, thiết kế bài thi topik sao cho hợp lý, để đạt được kết quả topik cao trong các kì thi, đòi hỏi học viến phải nắm vững kiến thức trong bộ giáo trình Yonsei.

Bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc thì nên học tiếng Hàn từ bây giờ, hầu hết người hàn đều sử dụng tiếng Hàn, nên khi bạn học tiếng Hàn tại Việt Nam, thì khi bạn sang Hàn Quốc thì sẽ không bị bỡ ngỡ trước tiếng Hàn, thuận tiện cho việc xin việc làm thêm sau này. Nếu bạn có tiếng Hàn tốt thì bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc làm thêm với mức lương hấp dẫn.

Trung tâm Maranatha vừa tư vấn du học Hàn Quốc vừa đào tạo tiếng Hàn uy tín.

Trung tâm Maranatha luôn lấy chất lượng đầu ra của học viên làm tiêu chí. Học tiếng hàn tại trung tâm, học viên sẽ có cơ hội giao tiếp với người Hàn, được nâng cao khả năng phản xạ cũng như kĩ năng nghe, nói.

Trung tâm Maranatha_trung tâm đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng:

●Giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Hàn tại Hàn Quốc

●Trung tâm dạy đều 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm ngay từ đầu.

●Trung tâm dạy theo giáo trình yonsei chuẩn quốc tế.

●Phòng học thoáng mát, rộng rãi, hiện đại.

●Lớp từ 10-12 học viên để đảm bảo chất lượng học tập.

Các lớp học tiếng Hàn tại trung tâm Maranatha:

●Lớp tiếng Hàn sơ cấp 1

●Lớp tiếng Hàn sơ cấp 2

●Lớp tiếng Hàn trung cấp

●Lớp tiếng Hàn cao cấp

Ca học tại trung tâm Maranatha:

●Ca sáng 9h-11h(học từ thứ 2 đến thứ 6)

●Ca chiều 2h-4h(học từ thứ 2 đến thứ 6)

●Ca tối 19h-21h( học 2,4,6 hoặc 3,5,7)

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn Maranatha

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0899.262.499

Từ khóa: Học tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng/ học tiếng hàn tại hải phòng/ học tiếng hàn uy tín tại hải phòng/

Form đăng ký học:0901 400 898