Học tiếng Hàn theo phương pháp giáo cụ trực quan

Tác giả: Administrator | 04-10-2018 | 08:40:07 | 298 Lượt xem

Học tiếng Hàn theo phương pháp giáo cụ trực quan

Song song với phương pháp học truyền thống đọc viết, trung tâm tiếng Hàn Maranatha đổi mới phương pháp dạy học mới, nhằm mang lại chất lượng đầu ra cho học viên. Bài viết dưới đây, sẽ cho chúng ta có cái nhìn về phương pháp học mới- phương pháp học tiếng Hàn theo phương pháp giáo cụ trực quan.

Vậy phương pháp giáo cụ trực quan là gì?

●Phương pháp giáo cụ trực quan:

●Giáo cụ trực quan trong giảng dạy được chia thành 3 loại:

●Giáo cụ trực quan thị giác( giáo cụ nhìn): hiện vật, tranh ảnh, hiện tượng,..

●Giáo cụ trực quan thính giác( giáo cụ nghe): máy ghi âm, loa, đài..

●Giáo cụ trực quan tổng hợp: máy chiếu, camera, tivi…

Trung tâm tiếng Hàn Maranatha được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị điện đại phục vụ cho việc dạy học.

●Giảng viên tại trung tâm, được đào tạo trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, có khả năng truyền đạt tốt đến với học viên, luôn tìm tòi, sáng tạo phương pháp học mới nhằm tăng hiệu quả nghe giảng của học viên.

●Để học tốt bộ môn tiếng hàn, bạn cần nắm vững nguyên tắc cần cù chăm chỉ, khi đã xác định học ngoại ngữ, bạn cần bỏ thời gian để học, nên dành nhiều thời gian cho việc luyện nói, nghe nhiều để tăng độ phản xạ của bạn lên.

●Mỗi độ tuổi khác nhau thì cần có một phương pháp khác nhau, đối với phương pháp giáo cụ trực quan, trung tâm vào giáo cụ nghe, để cải thiện kĩ năng nghe cho học viên, hầu hết ai học tiếng hàn thì sẽ biết được để nghe được tiếng hàn là rất khó, tốc độ nói của người hàn rất nhanh, nếu như bạn không luyện nghe hoặc không giao tiếp nhiều thì hầu như nghe không hiểu gì luôn.

●Đối với giáo cụ tổng hợp: trung tâm cho học viên luyện tập qua các đoạn hội thoại, hay các đoạn hội thoại trên phim qua máy chiếu, vừa tạo được cảm giác thoải mái khi học, không tạo áp lực cho học viên khi học.

●Xây dựng bài học theo câu chuyện, hội thoại để học viên giao tiếp với nhau, luyện tập phản xạ tốt cho học viên, học theo phương pháp giáo cụ trực quan, học viên viên có cái nhìn tốt hơn về ngôn ngữ tiếng hàn

●Học theo phương pháp giáo cụ trực quan rất phù hợp với mọi độ tuổi, mọi đối tượng theo học,  bạn có thể vận dụng nhiều giáo cụ trực quan như nghe, nhìn, luyện nói, làm thế nào để phát huy tối đa các giác quan của mình vào việc học ngoại ngữ, khi bạn phát huy được hết tối đa các kĩ năng nghe, nhìn, nói thì bạn sẽ học nhanh và dễ tiếp thu bài hơn so với khi bạn chỉ sử dụng một kĩ năng.

●Để học được theo phương pháp giáo cụ trực quan, bạn cần nắm vững các nguyên tắc cần cù, chăm chỉ, thay vì học theo phương pháp truyền thống, thì bạn nên học theo phương pháp giao tiếp là chủ yếu. Khi bạn tham gia học tại trung tâm Maranatha, bạn sẽ được giảng viên tập phát âm ngay từ đầu.

Nếu bạn đang còn thắc mắc về phương pháp học giáo cụ trực quan thì hãy đến với Maranatha nhé! Với phương pháp học mới này chắc chắn sẽ giúp bạn học tiếng Hàn tốt hơn so với cách học truyền thống.

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn Maranatha

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0899.262.499

Từ khóa: Học tiếng Hàn theo phương pháp giáo cụ trực quan/

Form đăng ký học:0901 400 898