Học tiếng Hàn nên bắt đầu từ đâu?

Tác giả: Administrator | 19-09-2018 | 15:49:48 | 195 Lượt xem

  Khi mới bắt đầu học 1 loại ngoại ngữ nào đó nhiều bạn không biết nên bắt đầu học từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả. Bài viết hôm nay Trung tâm tiếng Hàn Maranatha sẽ hướng dẫn các bạn lộ trình học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học.

Học tiếng Hàn nên bắt đầu từ đâu?

+ Học bảng chữ cái:

 Bài học đầu tiên khi bạn bắt đầu công cuộc chinh phục 1 loại ngoại ngữ đó chính là bảng chữ cái. Và tất nhiên, bảng chữ cái là tiền để vô cùng quan trọng trong việc học tiếng Hàn. Vì thế, hãy học thuộc lòng bảng chữ cái, cách ghép chữ trong tiếng Hàn để tạo tiền đề vững chắc cho những bài học tiếp theo nhé.

+ Học cách phát âm chuẩn:

 Phát âm đóng vai trò rất quan trọng, nếu bạn không phát âm chuẩn thì tất nhiên kỹ năng nghe nói của bạn sẽ không tốt. Khi bạn phát âm sai ngay từ đầu sẽ tạo thành một thói quen và sau rất khó sửa. Vì thế khi mới bắt đầu học hãy học cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

 Một trong những cách giúp bạn phát âm chuẩn đó chính là những bài học đầu tiên về phát âm tiếng Hàn hãy học giáo viên người bản xứ. Vì đa phần giáo viên người Việt đều không phát âm chuẩn. Bạn cũng nên học cách phát âm chuẩn thông qua các đoạn video bằng tiếng Hàn trên mạng, nghe đi nghe lại và tập đọc theo, nhấn nhá theo ngữ điệu của họ.

+ Học tiếng Hàn qua những mẫu câu giao tiếp thông dụng:

 Một trong những cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu đó chính là học các mẫu câu giao tiếp thông dụng. Bạn hãy học thuộc, tập đọc và cố gắng chỉnh phát âm một cách chuẩn nhất. Đây là sẽ tiền đề quan trọng giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình.

+ Nắm chắc những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn hay dùng:

 Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn đừng quá để tâm đến những câu trúc ngữ pháp phức tạp. Hãy bắt đầu học từ những ngữ pháp đơn giản nhất, hay dùng nhất và tập đặt câu với những cấu trúc ngữ pháp đó để luyện thành thục. Sau khi bạn nắm chắc được những ngữ pháp thông dụng rồi hãy thường xuyên trau dồi vốn từ vựng để tự đặt câu và luyện nói bằng tiếng Hàn.

+ Học từ mới mỗi ngày:

 Muốn học tốt tiếng Hàn bạn phải có một vốn từ vựng nhất định. Vì thế học từ mới mỗi ngày là nhiệm vụ bạn không được phép quên.  Lưu ý khi học thuộc từ vựng nào bạn hãy tập đặt câu với từ vựng đó, điều này không chỉ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn mà còn giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ, ôn tập luôn các cấu trúc ngữ pháp.

 Trên đây là những cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu học. Hi vọng những chia sẻ trên của trung tâm tiếng Hàn Maranatha sẽ giúp bạn định hướng được nên học tiếng Hàn từ đâu. Chúc các bạn sẽ chinh phục tiếng Hàn thành công.

Hiện tại Maranatha là trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng, chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng dành cho mọi trình độ. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn, bạn cần tìm một địa điểm học tiếng Hàn uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0899262499 để được tư vấn về thông tin các khóa học, xin chân thành cảm ơn!

Form đăng ký học:0901 400 898