Học tiếng Hàn mất bao lâu?

Tác giả: Administrator | 25-05-2018 | 20:03:13 | 552 Lượt xem

Học tiếng Hàn mất bao lâu?

>> Xem thêm: Tổng hợp các bài học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp 1

Hôm nay, Maranatha sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “ Học tiếng Hàn mất bao lâu?”

Khi nhắc đến vấn đề học tiếng Hàn, nhiều bạn khi đến tại trung tâm đều đặt ra rất nhiều câu hỏi, một trong những câu hỏi phổ biến đó là học tiếng hàn mất bao lâu thời gian?, em học mấy tháng thì có thể giao tiếp được ạ? Làm thế nào để học tiếng hàn nhanh hả trung tâm?

Trung tâm xin trả lời đó là” Trung tâm không biết” . Nhiều trung tâm ngoại ngữ đăng tuyển thu hút học viên với lời mời chào: “ Tiếng Nhật nói ngay, hay tiếng Anh giao tiếp ngay trong vòng 3 tuần, xin thưa với các bạn không có ngôn ngữ nào học vài tuần mà giao tiếp ngay được, nên khi bạn chọn trung tâm ngoại ngữ thì bạn nên cân nhắc thật kĩ, nếu muốn giao tiếp tốt thì bạn cần ít nhất tầm 6 tháng đến 1 năm. Nên nếu có trung tâm nào bảo bạn học giao tiếp ngay thì chỉ mình nhé!

Nếu bạn đã xác định học ngoại ngữ, dù bất kể là ngôn ngữ gì thì thay vì bạn hỏi sẽ học trong bao lâu, thì bạn nên hỏi phải học như thế nào? Cách học ra sao, hay phương pháp nào học hiệu quả thì sẽ đúng hơn.

Làm sao bạn có thể biết được mình sẽ giỏi khi nào,  ngoại ngữ là môn học cần rất nhiều thời gian và công sức, nếu như bạn chịu khó tìm tòi học hỏi thì bạn sẽ mau tiến bộ, còn nếu chỉ suy nghĩ “ à, mình cứ học như thế thôi, được thế nào thì được” thì bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được.

Nếu bạn suy  nghĩ như thế là hoàn toàn sai lầm, bạn làm nghèo suy nghĩ của mình, khi đã quyết định học một ngôn ngữ mới, bạn phải chú tâm vào nó, dành nhiều thời gian để bổ sung thêm từ vựng bằng cách liên kết các từ mới, đặt câu dùng với từ mới,  dùng từ mới vào trong đời sống hàng ngày.

Bạn có thể học từ vựng bằng cách học bằng việc ghi giấy nhớ, bạn có thể dán nó vào đầu giường hoặc dán lên bàn học để tiện xem hơn.

Khi bạn đã xác định học tiếng Hàn thì điều bạn cần đó là dành nhiều thời gian vào việc nói, học từ vựng, ngoài ra bạn nên dành thời gian cho việc nghe nữa, nếu bạn là một tín đồ của phim Hàn, hay các chương trình thực tế của Hàn Quốc, thì bạn có thể vừa nghe vừa thư giãn, như vậy sẽ đỡ căng thẳng hơn.

Trong 1 năm thì sao?

Nếu học tại Hàn Quốc, khi bạn vừa tốt nghiệp hết tiếng Hàn trung cấp, đủ khả năng để đi làm, đi học, nghe giảng ở các trường đại học, có một cuộc sống giao tiếp khá tốt đối với người bản xứ, có cơ hội nhận học bổng.

Nếu học tại Việt Nam ( trong các trường đại học hoặc tại các trung tâm), bạn bắt đầu nắm vững cấu trúc câu, nghe được tiếng Hàn, đọc hiểu tuy nhiên vẫn cần trau dồi rất nhiều. Đối với các bạn không có cơ hội tiếp xúc nói chuyện với người Hàn thì phản ứng ngôn ngữ sẽ khá thấp.

Trong 6 tháng thì sao?

Nếu học tại Hàn Quôc , bạn bắt buộc phải học 6 tháng tiếng Hàn rồi mới được đi làm thêm, chứ không thể nào du học tiếng mà vừa sang đã đi làm thêm ngay được điều này chính phủ Hàn không cho phép, trừ phi bạn làm việc buôn bán online… thì không ai kiểm tra được. Lúc này giao tiếp vẫn chưa cao, bạn mới quen với tiếng Hàn thôi. Nhưng bạn nào nhanh nhạy, có nhiều bạn bè Hàn Quốc thì cũng có thể giao tiếp được chút rồi.

Nếu học tại Việt Nam, bất kể là học thêm hay học tại trường đại học sau 6 tháng thì bạn vẫn còn hơi non một chút, cần trau dồi nhiều hơn.

Tóm lại, “ bao lâu” để học tốt tiếng Hàn thì mình nghĩ còn tùy thuộc rất nhiều vào độ nhanh nhạy, chăm chỉ của mỗi người, mỗi người có khả năng tiếp thu và cách học tập khác nhau, khó mà nói xem được là học thế nào là nhanh và tốt nhất.

Nên khi đã xác định học tiếng Hàn bạn cần chuẩn bị một lộ trình  thời gian đầy đủ để có thể học tốt được tiếng Hàn.

Sau khi đọc xong bài viết này, liệu bạn có thể biết được mình học tiếng Hàn cần mất bao lâu thời gian chưa? Nếu bạn phân vân chưa xây dựng được thời gian học như thế nào thì trung tâm tiếng Hàn Maranatha là một gợi ý không tồi nhé!, đến đây, bạn được tư vấn viên tư vấn cho bạn về lộ trình học, giảng viên cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ nhất, phương pháp học hiệu quả nhất.

Trung tâm tiếng Hàn và tư vấn du học MARANATHA

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0899.262.499/ 0901.400.898

Từ khóa: Học tiếng Hàn mất bao lâu?/ học tiếng hàn/ cách học tiếng hàn/ /

Form đăng ký học:0901 400 898