Học tiếng Hàn khó không?

Tác giả: Admin | 04-07-2016 | 14:18:40 | 2740 Lượt xem

Học tiếng Hàn Quốc khó không?

Mỗi khi bạn học một ngoại ngữ mới chắc chắn bạn sẽ băn khoăn rằng học có khó không và đối với các bạn muốn học tiếng Hàn cũng vậy. Các bạn luôn băn khoăn là học tiếng Hàn Quốc khó không ? Chúng tôi xin khẳng định với bạn luôn là không hề khó chút nào tuy nhiên nếu bạn nghĩ rất khó và bạn không chăm chỉ thì việc học sẽ trở lên khó khăn hơn thật.

Trước hết, xét về bảng chữ cái tiếng Hàn thì đây là một bảng chữ cái được đánh giá là khá dễ học và dễ nhớ. Hơn thế nữa nếu như tiếng Trung và tiếng Nhật có rất nhiều chữ cái hoặc bảng chữ cái (tiếng Nhật có tới 3 bảng chữ cái là Hiragna, Katakana, Kanji) thì tiếng Hàn chỉ có một bảng chữ cái duy nhất.

bang chu cai tieng han quoc

Bảng chữ cái dễ thuộc giúp việc học tiếng Hàn trở lên dễ dàng hơn

Sau khi các bạn nắm vững cách phát âm, cách viết của các chữ trong bảng chữ cái kể trên thì việc học từ vựng sẽ vô cùng đơn giản bởi từ vựng cũng chỉ là ghép lại của các chữ cái mà thôi. Thêm vào đó cách đọc các từ tiếng Hàn Quốc cũng không khác gì với cách đánh vần tiếng Việt của chúng ta cả. 

Tiếp đến là các cấu trúc ngữ pháp - đây là những công thức có sẵn giống như bạn học tiếng Anh vậy nên chỉ cần ráp đúng là thành được một câu hoàn chỉnh mà thôi. 

Trên đây là một số lý do mà việc học tiếng Hàn không hề khó. Tuy nhiên Dạy tiếng Hàn Hải Phòng vẫn phải nhấn mạnh với bạn rằng, học tiếng Hàn chỉ thực sự dễ dàng nếu như bạn nghĩ nó không khó, chăm chỉ trong việc học tập.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng - Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải Phòng

Liên hệ: 0901400898

Từ khóa: hoc tieng han/ day tieng han/

Form đăng ký học:0901 400 898