Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Tác giả: Administrator | 07-08-2018 | 19:22:05 | 250 Lượt xem

 Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn.  Bởi ngoài thời gian học sinh viên được phép đi làm thêm trang trải chi phí và kiếm thêm chút thu nhập. Bài viết này loptienghan.edu sẽ giúp các bạn làm rõ những thắc mắc của nhiều bạn trong thời qian qua về vấn đề này.

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có dễ không?

 Không ít bạn thắc mắc rằng điều kiện đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có khắt khe hay không?  điều kiện cụ thể còn tùy thuộc vào các chương trình du học cụ thể mà bạn đăng kí. Tuy nhiên điều kiện chung như sau:

+ Tuổi từ 18 – 27

+ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

+ Không mắc bệnh lao phổi

Ngoài ra còn có những điều kiện khác tùy theo bậc học và trường học khi bạn nộp hồ sơ. Các chương trình du học theo diện vừa học vừa làm bao gồm:

+ Du học hệ đại học

+ Du học hệ cao đẳng

+ Du học tiếng Hàn

+ Du học hệ Cao học

+ Du học nghề

Chi phí đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hiện nay:

 Mức chi phí đi du học phụ thuộc vào các yếu tố sau: Trường học, ngành học, công ty môi giới…

 Theo ước tính của chúng tôi chi phí đi du học Hàn Quốc hiện nay rơi vào khoảng 180 – 250 triệu tùy từng trường hợp cụ thể.

Các công việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm:

 Có rất nhiều việc làm thêm dành cho sinh viên tại Hàn Quốc. Việc làm thêm chia ra làm 2 loại:

+ Việc làm thêm ở ngoài:

 Các việc làm thêm ở ngoài được nhiều sinh viên lựa chọn như: Phục vụ ở quán cà phê, quán ăn, nhà hàng; bán hàng, thu ngân, dọn vệ sinh, rửa bát,…

+ Việc làm thêm trong trường:

 Các công việc trong trường dành cho sinh viên như: Phục vụ ở Căng tin, thư viện, trợ giảng…

Mức lương làm thêm khi đi du học vừa học vừa làm là bao nhiêu?

 Đây là thắc mắc của rất nhiều phụ huyh và các em học sinh. Mức lương làm thêm cụ thể là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Trình độ tiếng Hàn, mức độ chăm chỉ, công việc làm thêm…

 Trung bình mức lương làm thêm của du học sinh tại Hàn Quốc dao động từ 20 – 30 triệu. Riêng kỳ nghỉ hè và đông được đi làm thêm toàn thời gian nên tiền lương sẽ cao hơn.

 Theo quy định, sinh viên chỉ được làm thêm tối đa 25h/tuần (trừ thứ 7,chủ nhật và kỳ nghỉ). Đối với những bạn tiếng Hàn tốt có thể đi làm phiên dịch, gia sư tiếng Việt cho người Hàn với mức lương khoảng 30 – 40 triệu/tháng. Còn những bạn tiếng Hàn kém thường lương làm thêm sẽ thấp hơn và khó xin việc hơn.

 Như vậy với hình thức du học vừa học vừa làm sinh viên có thể kiếm đủ tiền trang trải học phí và sinh hoạt phí khi du học Hàn Quốc. Với những bạn chăm chỉ, tiết kiệm còn có thêm tiền dư gửi về nhà.

 Hiện tại Công ty tư vấn du học Maranatha đang liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm visa thẳng 100 %tại các trường thuộc top 1% ưu tiên của Hàn Quốc. Nếu các bạn đang quan tâm đến chương trình này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901400898 để được tư vấn miễn phí. Trân trọng!

Form đăng ký học:0901 400 898