Du học Hàn Quốc ngành thiết kế tại trường đại học Shinhan

Tác giả: Administrator | 19-07-2018 | 16:01:20 | 177 Lượt xem

 Thiết kế là lĩnh vực chưa bao giờ hết hot, trong thiết kế có rất nhiều mảng như thiết kế thời trang, thiết kế không gian, thiết kế công nghiệp… ở Hàn Quốc hiện nay có không ít trường đào tạo ngành thiết kế, trong đó đại học Shinhan được xem là một trong những trường có khoa thiết kế khá nổi tiếng. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khoa thiết kế của trường Shinhan.

Giới thiệu chung về trường đại hoc Shinhan:

 Đại học Shinhan là trường tư thục đa ngành tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi của Hàn Quốc, trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm và đạt được rất nhiều thành tích trong giáo dục- đào tạo. Shinhan là số ít các trường đại học ở Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên nước ngoài bỏ học giữa chừng thấp nhất, trường còn sở hữu đội ngũ giáo sư nằm trong top 1% các trường đại học ở Hàn Quốc về chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Mục tiêu phát triển của trường đại học Shinhan là trở thành trường đại học hàng đầu thế giới về tạo việc làm cho sinh viên. Do đó, khi học tập tại đây, bạn luôn được nhà trường giúp đơc tối đa tìm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp. Hiện tại trường đang đẩy mạnh hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Hàn Quốc để gửi sinh viên đến thực tập, cung cấp nguồn nhân lực.

 Hiện tại Shinhan đang đẩy mạnh thu hút sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam đến học tập và nghiên cứu với nhiều chính sách hỗ trợ và chính sách học bổng hấp dẫn.

Tìm hiểu về khoa thiết kế của trường đại học Shinhan:

 Khoa thiết kế của trường đại học Shinhan thành lập với mục đích nuôi dưỡng đầu óc sáng tạo nhằm tạo ra sự biến đổi thế giới. Khoa sở hữu đội ngũ giảng viên là những giáo sư, nhà thiết kế đầu ngành dày dặn kinh nghiệm, các bài giảng được biên soạn mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao. Do đó, khi theo học nghành thiết kế tại đây, bạn không chỉ được đào tạo, trau dồi đầy đủ các kiển thức, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai mà còn được thổi nguồn cảm hứng, sáng tạo độc đáo và định hướng tư duy phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại mới.

 Khoa thiết kế của đại học Shinhan có các chuyên ngành sau:

+ Thiết kế thời trang

+ Thiết kế công nghiệp

+ Thiết kế không gian

+ Nghệ thuật trình diễn

 Đại học Shinhan là nơi có môi trường học tập rất năng động, hiện đại. Khoa thiết kế của trường cũng rất nổi tiếng và được nhiều sinh viên tại Hàn Quốc lựa chọn. Nếu bạn có đam mê với lĩnh vực thiết kế, đừng ngần ngại hãy đến với trường đại học Shinhan để có cở hội trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai. Chúc các bạn sẽ có một hành trình du học Hàn Quốc đầy ý nghĩa!

 

 

Form đăng ký học:0901 400 898