Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ làm đẹp nên chọn trường nào mới tốt?

Tác giả: Administrator | 28-05-2018 | 17:19:09 | 641 Lượt xem

Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ làm đẹp nên chọn trường nào mới tốt?

Hàn Quốc được xem là cái nôi của ngành thẩm mỹ làm đẹp.Khi đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ bạn không chỉ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về kỹ thuật chuyên môn mà còn được học cách maraketing, tiếp thị về lĩnh vực này. Đây chính là lý do đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ làm đẹp luôn được rât nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Vậy đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ làm đẹp nên chọn trường nào? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

Các trường đào tạo ngành thẩm mỹ làm đẹp tốt nhất Hàn Quốc:

1. Trường đại học nữ sinh Sungshin:

+ Địa chỉ: 2 Bomun-ro 34da-gil, Donam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Số điện thoại: +82 2-920-7114

+ Trang web: http://new.sungshin.ac.kr

+ Loại hình: trường đại học tư thục

 Đại học Sungshin là ngôi trường dành cho nữ sinh được thành lập năm 1936 bởi tiến sĩ Lee Sook-chong. Hệ thống đào tạo của trường bao gồm 10 trường đại học với 35 chuyên ngành đào tạo khác nhau và 5 trường sau đại học thành viên. Hiện tại trường là nơi học tập nghiên cứu của hơn 13,000 sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

Trường đại học Sungsin nổi tiếng là nơi đào tạo Make-up làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc.  Khoa làm đẹp của trường có chương trình đào tạo gồm thẩm mỹ, da liễu và trang điểm. Với mục tiêu là  đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia, những người có cả kiến ​​thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

Để nâng cao giảng dạy,  giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thực tế, nhà trường tổ chức Festival hàng năm để sinh viên có cơ hội trổ tài, phát huy năng lực và rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra, các tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên của trường cũng được lưu trữ lại như một “triển lãm” các tác phẩm nghệ thuật, là một minh chứng đáng tin cậy cho chất lượng đào tạo của chuyên ngành make-up design.

2. Trường đại học Youngsan:

   + Địa chỉ: Hàn Quốc, 288 Yangnam-si, Soju-dong,  Gyeongsangnam-do
   + Số điện thoại: +82 55-380-9114
   + Trang web: http://www.ysu.ac.kr
   + Loại hình: Trường đại học tư thục

 Trường đại học Youngsan thành lập năm 1992 tại thành phố cảng Busan Hàn Quốc. Là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu, đặc biệt trường đang có chính sách giảm học phí cho sinh viên quốc tế. 
 Đại học Youngsan có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành trên thực tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đây chính là lý do  giúp Youngsan ngày càng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học. 
Youngsan có chương trình đào tạo rất đa dạng, trong đó ngành thẩm mỹ là một trong những thế mạnh của trường. Sinh viên học thẩm mỹ tại trường không chỉ được trang bị các kiến thức, kỹ năng chuyên ngành chuyên sâu mà còn được thực hành với hệ thống máy móc hiện đại, được đào tạo cả về kĩ năng marketing, chăm sóc khách hàng.
3. Trường đại học Seo Kyeong:
+ Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
+ Số điện thoại: +82 2-940-7114
+ Website: https://www.skuniv.ac.kr/
+ Loại hình: trường đại học tư thục

 
 Trường đại học Seo Kyeong thành lập năm 1947 tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Là một trong 10 trường đại học ứng dụng thực tế tốt nhất tại Hàn Quốc.
Đại học Seo Kyeong có 4 trường thành viên: Trường Nhân văn, Trường Khoa học xã hội, Trường Khoa học tự nhiên và trường Nghệ thuật, 7 đơn vị hành chính , 13 tổ chức liên quan và 12 viện nghiên cứu trực thuộc.
Seo  Kyeong là điểm đến hàng đầu của các bạn du học sinh theo đuổi các ngành nghệ thuật thẩm mỹ như nghệ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc da, make-up. Trường đang dẫn đầu về việc đào tạo lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ mang tầm quốc tế. Trường trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết cả về lý thuyết lẫn thực hành thông qua các chương trình giảng dạy toàn diện, đạt tiêu chuẩn mà còn qua các chương trình thực hành phong phú, đa dạng. Học viên sẽ được gặp gỡ và học tập trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mĩ hàng đầu. Do đó, đại học Seo Kyeong hứa hẹn rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực này.
  + Địa chỉ: 209 Neungdong-ro, Gunja-dong, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc
  + Số điện thoại:  +82 2-3408-3114
  + Trang web: http://www.sejong.ac.kr/
  + Loại hình: Trường đại học tư thục

 Đại học Sejong là một trong những trường Đại học nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á. Được thành lập vào tháng 5 năm 1940, Đại học Sejong tự hào được mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn.
Trường đại học Sejong có đội ngũ giảng viên ưu tú phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu.
Bên cạnh các lĩnh vực đào tạo nổi trội như Quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và Múa bale thì ngành thẩm mỹ làm đẹp cũng là một thế mạnh đào tạo của trường. Sinh viên ngành thẩm mỹ làm đẹp tại trường đại học Sejong được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành. Trường cũng đặc biệt chú trọng trau dồi các kĩ năng thực tế chuyên môn, giúp sinh viên có thể trở thành một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sau khi tốt nghiệp.
 
 
 
 

 

 

Form đăng ký học:0901 400 898