Du học Canada 2019 nên chọn ngành nào?

Tác giả: Administrator | 01-09-2018 | 08:25:53 | 1066 Lượt xem

 Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc đến từ các bạn học viên về vấn đề chọn ngành đi du học Canada. Để chọn được ngành học phù hợp cần xét đến 3 yếu tố: đam mê- sở thích, năng lực và nhu cầu của thị trường lao động. Bài viết dưới đây công ty du học Maranatha sẽ gợi ý giúp các bạn những ngành học có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội định cư cao nên chọn khi du học Canada năm 2019.

Du học Canada 2019 nên chọn ngành nào?

1. Ngành Quản trị du lịch – khách sạn:

 Du lịch – khách sạn là lĩnh vực công nghiệp không khói đang được đẩy mạnh phát triển ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Dù ở Canada hay Việt Nam thì cơ hội việc làm luôn rộng mở. Với những bạn có đam mê về du lịch, năng động và chịu được áp lực công việc thì nên lựa chọn ngành này.

2. Ngành Y - điều dưỡng:

 Chất lượng cuộc sống càng được nâng cao thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người càng lớn. Số lượng các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe… ngày càng nhiều dẫn đến sự thiếu hút lao động ngành Y. Đặc biệt ở Việt Nam đang rất cần những bác sỹ, y tá có năng lực thực sự.

3. Ngành kinh doanh – tài chính:

 Với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện nay thì kinh doanh – tài chính là ngành rất hot và có nhiều cơ hội việc làm. Du học Canada ngành kinh doanh - tài chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

4. Ngành truyền thông:

 Truyền thông là một ngành phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời buổi hiện nay khi nhu cầu marketing , truyền thông của các công ty, doanh nghiệp ngày càng cao. Truyền thông là một ngành đòi hỏi sự năng động, nhạy bén, chọn ngành truyền thông khi du học Canada sẽ là quyết định sáng suốt dành cho bạn.

5. Ngành Kỹ thuật:

 Với các bạn nam nếu muốn trở thành các kỹ sư, chuyên gia về kỹ thuật trong tương lai thì nên lựa chọn du học Canada ngành kỹ thuật. Canada sở hữu các trường đại học đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật hàng đầu thế giới. Hơn nữa, chi phí học ngành này tại Canada thấp hơn so với Mỹ và các nước Châu Âu.

 Trên đây là 5 ngành nên lựa chọn khi du học Canada 2019. Hiện nay Công ty tư vấn du học Maranatha đang liên tục tuyển sinh du học Canada tại Hải Phòng và các tính khác. Nếu bạn đang có mong muốn được học tập, làm việc tại xứ sở lá phong xinh đẹp, bạn cần được tư vấn du học Canada xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty tư vấn du học Maranatha

Trụ sở chính : 40A/369 Văn Cao, Quận Hải An, Hải Phòng

Hotline : 0901400898

Website : http://maranatha.edu.vn/

 

Form đăng ký học:0901 400 898