Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 17-05-2016 | 11:42:08 | 2128 Lượt xem

Phiên dịch tiếng Hàn tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn VLC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hải Phòng cho các cá nhân, tổ chức, công ty. Bằng sự uy tín của mình chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí thấp nhất.

Với đội ngũ nhân viên phiên dịch chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên: phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành (như: xây dựng, cơ khí, y tế, kinh tế, khoa học - kỹ thuật ...), phiên dịch hội thảo, hội nghị tiếng Hàn....Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Trung tâm phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng theo Hotline: 0901.400.898

 

phien dich tieng han tai hai phong

 

Tại sao Quý khách nên sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn của chúng tôi ?

- Đội ngũ nhân viên phiên dịch chuyên nghiệp, có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác phiên dịch tiếng Hàn ở Hải Phòng, am hiểu văn hóa Hàn Quốc.

- Đáp ứng được yêu cầu thời gian của khách hàng. Chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng. Chính điều này đã giúp VLC trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ được khách hàng trên địa bàn thành phố tin tưởng và tín nhiệm.

- Chi phí phiên dịch tiếng Hàn tại Hải Phòng cạnh tranh. Với phương châm: "Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất", chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng những gói dịch vụ phù hợp giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng 

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn MARANATHA, Hải Phòng

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ: 0901.400.898

Email: tuvan007vlc@gmail.com

Website: www.lophoctienghan.edu.vn

 

Form đăng ký học:0901 400 898