Địa chỉ học tiếng Hàn Trung cấp tại Hải Phòng?

Tác giả: Admin | 25-08-2016 | 08:36:13 | 1721 Lượt xem

Học tiếng Hàn trung cấp tại Hải Phòng ở đâu ?

Những nhân viên có trình độ tiếng Hàn trung cấp (tương đương với chứng chỉ Topik II cấp 3 và 4) hiện đang được những Công ty nước ngoài tại thành phố Hải Phòng săn đón. Họ sẵn sàng trả mức lương ban đầu gần 20 triệu đồng để có thể tuyển dụng được những nhân viên như vậy. Và trong thời gian vừa qua chúng tôi liên tục nhận được các cuộc điện thoại yêu cầu giới thiệu những bạn học viên đạt trình độ trên từ những Công ty đóng trên địa bàn thành phố.

Nếu bạn đã học qua tiếng Hàn trình độ Sơ cấp và đã thi đố Topik I cấp 2 thì hãy đăng ký tham gia ngay khoá học tiếng Hàn trung cấp tại Hải Phòng của chúng tôi để nhanh chóng có được những công việc nhẹ nhàng - lương cao nhé. Các bạn có nhu cầu vui lòng đăng ký trực tiếp tại địa chỉ 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về 0901.400.898

dia chi hoc tieng han trung cap tai hai phong 

Lớp học tiếng Hàn trung cấp tại Hải Phòng

Hiện nay, Chúng tôi tự hào là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Hàn trung cấp tại Hải Phòng với đội ngũ giáo viên (người Việt Nam và người bàn địa) chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Những trung tâm khác tuy có tuyển sinh trình độ trung cấp nhưng họ sẽ không trực tiếp đào tạo mà sẽ chuyển giao cho một bên thứ 3 ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể tham khảo thông tin về đội ngũ giáo viên của trung tâm chúng tôi tại đây!

Trong suốt khoá học tại trung tâm (khoá học diễn ra trong 4 tháng) bạn không chỉ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn được rèn luyện thêm một kỹ năng mới đó chính là biên phiên dịch. Trung tâm dạy tiếng Hàn Quôc Hải Phòng chúng tôi cam kết nếu bạn tham gia nghiêm túc các buổi học thì bạn sẽ thi đỗ được chứng chỉ Topik II cấp 3 hoặc 4. Sau khi có chứng chỉ này chúng tôi sẽ giới thiệu  bạn vào làm việc tại các Công ty nước ngoài với mức lương khởi điểm là trên 8 triệu đồng /tháng. 

Thông tin liên hệ đăng ký học tiếng Hàn trung cấp tại Hải Phòng

Trung tâm tiếng Hàn MARANATHA

Văn phòng tuyển sinh: Số 40A/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại tư vấn khoá học: 0901.400.898

Email: tuvan007vlc@gmail.com

Website: www.loptienghan.edu.vn

Form đăng ký học:0901 400 898