Đi du học Hàn Quốc nhất định phải biết điều này

Tác giả: Administrator | 16-07-2018 | 16:33:33 | 35 Lượt xem

 Du học Hàn Quốc đang là vấn đề được rất nhiều học sinh và quý phụ huynh quan tâm. Để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học , các em hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cần thiết về điều kiện du học, cuộc sống học tập và làm thêm tại Hàn Quốc. Tất cả sẽ được tóm gọn ở bài viết dưới đây của loptienghan.edu

Điều kiện chung để đi du học Hàn Quốc:

 Muốn đi du học Hàn Quốc, trước hết bạn cần tìm hiểu về các điều kiện để xem mình có nằm trong đối tượng được đi du học hay không. Các điều kiện đi du học Hàn Quốc bao gồm:

+ 18 tuổi trở lên

+ Tốt nghiệp THPT/Cao đẳng/Đại học, thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm

+ Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6.0 trở lên

+ Chứng minh được tài chính trong sổ tiết kiệm của người bảo lãnh có từ 10,000 – 30,000$ trong thời gian 6 tháng trở lên( tùy yêu cầu của từng trường cụ thể, đối với vấn đề này nếu không chứng minh được có thể làm dịch vụ qua các công ty tài chính)

+ Không mắc bệnh lao phổi

+ Không có tiền án tiền sự

 Trên thực tế những bạn sinh năm 90 trở lại và điểm học bạ 5.0 trở lên vẫn có thể làm được, tuy nhiên tỉ lệ đỗ visa thấp và công ty du học không cam kết chắc chắn đỗ visa. Đối với những trường hợp này các bạn nên tìm những công ty lớn, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du học và liên kết với nhiều trường tại Hàn Quốc mới đủ khả năng làm.

Các giấy tờ, hồ sơ cần thiết để đi du học Hàn Quốc:

 Để đi du học Hàn Quốc, bạn cần nộp các giấy tờ, hồ sơ sau:

  • 10 ảnh thẻ 4×6 (nền trắng).
  • Hộ chiếu ( 1 Bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu ( 1 sao công chứng).
  • Bằng cao nhất + Bảng điểm hoặc Học bạ (bản gốc + 02 bản photo công chứng)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng có từ 10.000 USD tại thời điểm hiện tại.
  • Chứng minh thu nhập của bố mẹ
  • Chứng minh nhân dân của học sinh + bố + mẹ. (mỗi loại 1 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện Lao phổi Trung ương
  • Đơn nhập học (theo mẫu sẵn của trường)
  • Đơn xin cấp visa (theo mẫu sẵn)
  • Giấy khen/ Bằng khen có liên quan (Bản gốc)

Lưu ý: tất cả các giấy tờ đều nộp kèm theo bản gốc để đối chứng mà phải dịch thuật công chứng sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Điều kiện, môi trường học tập tại Hàn Quốc:

 Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục hàng đầu Châu Á, các trường đại học, cao đẳng ở Hàn đều được cơ sở vật trang bị hệ thống chất hiện đại, tiện nghi. Chương trình học được biên soạn mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao. Do đó khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. được trang bị đầy đủ kiến việc thức, kĩ năng đáp ứng yêu cầu công trên thực tế.

 Các trường đại học ở Hàn Quốc ngoài sinh viên bản địa còn có rất nhiều sinh viên nước ngoài. Do đó môi trường học ở đây mang tính quốc tế rất cao. Điều này giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Việc làm thêm tại Hàn Quốc:

 Ở Hàn Quốc có rất nhiều việc làm thêm cho sinh viên như phục vụ quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, phát tờ rơi, bán hàng, thu ngân… Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, sinh viên được phép làm thêm 25h/tuần trừ thứ 7, chủ nhật. Mức lương làm thêm của du học sinh 1 tháng dao động từ 18 – 25 triệu, trừ những bạn nào có tiếng Hàn tốt có thể làm phiên dịch, gia sư tiếng Việt dành cho người Hàn với mức lương 25 – 30 triệu/tháng.

 Hiện tại công ty du học Maranatha đang tuyển sinh du học Hàn Quốc visa thẳng 100%, nếu bạn quan tâm về chương trình du học Hàn Quốc, có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline trực tuyến: 0901400898 hoặc gửi thư qua Email: du hoc.maranatha@gmail.com

Form đăng ký học:0901 400 898