Đại học Pyeongtaek Hàn Quốc tuyển sinh

Tác giả: Administrator | 14-07-2018 | 15:48:50 | 226 Lượt xem

 Tọa lạc tại thành phố Pyeongtaek thuộc tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul khảng 35 km, đại học Pyeongtaek là trường tổng hợp lâu đời và được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đến Hàn Quốc du học. Nhằm đẩy mạnh thu hút sinh viên Việt Nam đến học tập, nghiên cứu, trường đại học Pyeongtaek thông báo tuyển sinh kỳ tháng 12/2018 với số lượng 100 học sinh.

Tổng quan về đại học tổng hợp Pyeongtaek:

 Nhắc đến Pyeongtaek người ta thường nghĩ đến ngôi trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời và uy tín. Trường có môi trường học tập rất hiện đại và thân thiện. Từ một trường đại học đơn thuần, nhờ sự nỗ lực không ngừng trong đổi mới, nâng cao chất lượng và quy mô đào tạo. Hiện tại đại học Pyeongtaek trở thành một trong những trường đại học tổng hợp nổi tiếng nhất xứ kim chi.

 Đại học Pyeongtaek có chương trình đào tạo rất đa dạng, gồm nhiều chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học xã hội nhân văn,khoa học tự nhiên, luật, nghệ thuật, truyền thông, kinh doanh…

 Trường đại học tổng hợp Pyoengtaek là một trong những đơn vị đầu tiên được bộ giáo dục Hàn Quốc chọn là cơ quan tiếp nhận và quản lý du học sinh nước ngoài. Trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình giảng dạy. Các bài giảng được biên soạn mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, do đó sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

 Sinh viên quốc tế khi đến với trường đại học Pyeongtaek sẽ có ký túc xá riêng, được nhà trường, thầy cô quan tâm giúp đỡ. Đặc biệt trường còn có Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đồng hành cùng các du học sinh có sáng kiến hay và tinh thần thử thách tốt, cùng với Trung tâm Hỗ trợ lao động cung cấp các chương trình phù hợp cho du học sinh.

Đại học Pyeongtaek thông báo tuyển sinh:

 Để thực hiện chiến lược thu hút sinh viên Việt Nam đến học tập, trường đại học Pyeongtaek tuyển sinh visa thẳng nhập học kỳ tháng 12/2018 như sau:

+ Số lượng: 100 học sinh

+ Yêu cầu:

  • Độ tuổi từ 18 – 24
  • Đã tốt ngiệp cấp 3 trở lên
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi
  • Điểm trung bình lớp 10,11,12 từ 6.0 trở lên
  • Có nguyện vọng đi du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc

+ Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 30/10/2018

+ Địa điểm nộp hồ sơ: Công ty du học Maranatha, địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Quận Hải An, Hải Phòng, hotline hỗ trợ trực tuyến: 0901400898. Email: duhoc.maranatha@gmail.com

 

 

 

 

Form đăng ký học:0901 400 898