Cách ghi nhớ nhanh từ vựng tiếng Hàn

Tác giả: Admin | 04-07-2016 | 10:18:21 | 4505 Lượt xem

Làm thế nào để ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn nhanh nhất ?

Việc ghi nhớ từ vựng là việc rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ bất kỳ trong đó có tiếng Hàn. Nhưng làm thế nào để ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn nhanh nhất ? Đây là câu hỏi chung của nhiều bạn học viên gửi đến cho Trung tâm VLC - Trung tâm dạy tiếng Hàn Hải Phòng.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số những bí kíp để có thể ghi nhớ nhanh và lâu từ vựng tiếng Hàn. Chỉ cần các bạn áp dụng chúng là các bạn có thể nhớ được các từ vựng một cách rất nhanh. 

cach ghi nho nhanh tu vung tieng ham

Cách ghi nhớ nhanh từ vựng tiếng Hàn Quốc

Bí kíp số 1: Để nhanh chóng ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn thì hãy chép nhiều ra giấy. Đây là một phương pháp khá hữu hiệu bởi mỗi lần chúng ta chép ra giấy thì từ vựng sẽ được "in" vào trong não bộ của chúng ta. Bạn càng làm nhiều lần thì từ đó càng "in" vào bộ nào của chúng ta nhanh hơn và rõ nét hơn. 

Bí kíp số 2: Học bằng hình ảnh. Bạn nên mua cho mình một cuốn từ điển tiếng Hàn Quốc bằng hình ảnh bởi bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hình ảnh hơn là các con chữ.

cách nhớ nhanh từ vựng hàn quốc

Để nhớ từng vựng tiếng Hàn nhanh bạn nên có từ điển hình ảnh

Bí kíp số 3: Học từ vựng Hàn Quốc theo cặp. Nghe có vẻ khó hiểu đúng không ? Theo cặp ở đây có nghĩa là học những cặp từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa hoặc là những cặp từ liên quan đến một chủ đề nào đó.

Bí kíp số 4: Học từ vựng thông qua các giấy nhớ. Bạn hãy viết từ vựng lên các giấy nhớ và dán ở những nơi mà bạn thường xuyên để mắt tới nhất.

Bí kíp số 5: Học từ vựng thông qua các phần mềm hay ứng dụng. Đây là phương pháp học từ vựng tiếng Hàn khá hiệu quả, bởi bạn có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó các phần mềm này được thiết kế khá sinh động giúp tăng khả năng ghi nhớ của bạn.

cách ghi nhớ nhanh từ vựng tiếng Hàn Quốc

Phần mềm học từ vựng tiếng Hàn Learn Korean

Bí kíp số 6: Hãy chăm chỉ, chăm chỉ và chăm chỉ hơn nữa. Đây là bí kíp tối quan trọng trong việc học từ vựng bởi nếu không chăm chỉ và kiên trì thì bạn sẽ không đạt được bất cứ thứ gì cả.

Trên đây là 6 bí kíp giúp bạn nhớ nhanh từ vựng tiếng Hàn. Còn rất nhiều những phương pháp khác nữa mà trong bài viết này chúng tôi chưa thể truyền tải hết được. Chúng tôi sẽ còn gửi đến các bạn trong những bài viết tiếp theo đây. 

Nếu các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Phòng để đi du học, xuất khẩu lao động ...có thể đăng ký tham gia các khóa học chất lượng cao của chúng tôi tại địa chỉ sau:

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ VLC

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0901.400.898

Website: www.loptienghan.edu.vn

Từ khóa: tieng han/

Form đăng ký học:0901 400 898