Bí kíp học siêu nhanh tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tác giả: Administrator | 13-11-2017 | 19:49:47 | 252 Lượt xem

7 BÍ KÍP HỌC TIẾNG HÀN SIÊU NHANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản là muốn đi gặp các oppa Hàn Quốc. Hãy bỏ túi ngay 7 bí kíp siêu nhanh học tiếng Hàn sau đây:

Bí quyết học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

7 Bí quyết học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

Học chuẩn nền tảng nhập môn.

Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ.

Học đủ 4 kỹ năng.

Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

Học nghe trước khi học nói.

Bạn có biết rằng nghe là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kĩ năng nói tiếng Hàn của bạn. Nghe tiếng Hàn chuẩn, bạn sẽ biết cách phát âm và nói đúng như người bản xứ. Hơn nữa, nếu nghe không đúng hoặc thiếu nội dung mà đối phương truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó coi như thất bại.

Người Hàn Quốc nói rất nhanh, để bắt kịp tốc độ nói của người Hàn Quốc cần rất nhiều sự luyện tập. Một phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói chính là ghi âm lại giọng của bạn.

Hãy làm theo các bước ghi âm sau để học nghe nói tốt nhất:

– Phân tích câu nói: về ý nghĩa câu, ngữ pháp được sử dụng trong câu.

– Nghe bài nói mẫu của người Hàn Quốc

– Tập nói theo bài nói mẫu.

– Ghi âm.

– Nghe lại đoạn ghi âm. Đây chính là lúc bạn đánh giá khả năng của mình. Hãy so sánh với bài nói mẫu. Tìm ra những điểm bạn nói chưa giống và tập đi tập lại đoạn đó.

Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp.

Để học tiếng Hàn một cách tốt nhất, thì không nên tập trung quá nhiều vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Vấn đề ở đây là bạn phải sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn truyền đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.

Liên tục mở rộng vốn từ vựng.

– Học theo băng ghi âm. Vừa nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ bạn nghe được.

– Sử dụng thẻ học từ flashcard, một mặt ghi từ mới, một mặt ghi nghĩa tiếng Việt.

– Ôn tập bằng phần mềm học tiếng Hàn Quốc Online

– Một điều không thể bỏ qua khi học từ mới là bạn phải học kết hợp hàng nghĩa là phải vận dụng các từ mới vừa học. Dùng những từ mới để đặt câu với ngữ pháp bạn đã biết. Tập nói những câu đơn giản có từ mới, tốt nhất là tìm được bạn học cùng để trao đổi, tạo phản xạ giao tiếp với từ mới.

Áp dụng đa dạng các cách học.

Sử dụng tổng hợp các cách học tiếng Hàn không làm mất quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự linh động và mới lạ khi học. Ví dụ như việc nghe nhạc, xem phim, đọc truyện bằng tiếng Hàn; hay sử dụng các trang web học tập trực tuyến sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn hơn.

Học liên tục hàng ngày.

Không còn cách nào học tiếng Hàn nào hiệu quả hơn so với việc học liên tục hàng ngày. Duy trì thói quen dùng tiếng Hàn mỗi ngày cũng là cách ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh trong giao tiếp.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Hàn từ đâu, hãy tham khảo khóa học “GIAO TIẾP TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU” cùng giảng viên tại Trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng.

Với 55 bài giảng xoay quanh 8 chủ đề thường gặp trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày, khóa học sẽ giúp bạn:

 Có vốn từ vựng tiếng Hàn trong giao tiếp phong phú, đa dạng

 Nắm chắc cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn trong giao tiếp

 Biết cách hỏi và trả lời các câu hỏi đơn giản trong giao tiếp hàng ngày

 Nghe hiểu và nói chuyện với người Hàn Quốc, tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng.

Ad: 19/67 Phố Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0901400898

Website: loptienghan.edu.vn

Email: tienghanhaiphong@gmail.com

Form đăng ký học:0901 400 898