Tại sao bạn nên học tiếng Hàn Tại sao bạn nên học tiếng Hàn

04/06/2019

Tiếng Hàn là ngôn ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng, tại sao nhiều người lại chọn tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Việt, cùng loptienghan.edu tìm hiểu lý do tại sao bạn nên học tiếng Hàn dưới bài viết này nhé!

Chi tiết
Học tiếng Hàn qua đoạn hội thoại về chủ đề gia đình Học tiếng Hàn qua đoạn hội thoại về chủ đề gia đình

24/05/2019

Học tiếng Hàn qua đoạn hội thoại sẽ giúp bạn dễ học và nhớ lâu hơn, dưới đây là đoạn hội thoại về chủ đề gia đình do loptienghan.edu sưu tầm, hy vọng sẽ giúp bạn trong quá trình học giao tiếp tiếng hàn nhé!

Chi tiết
Phần mềm học tiếng Hàn miễn phí mà bạn nên biết Phần mềm học tiếng Hàn miễn phí mà bạn nên biết

10/05/2019

Bạn là người bận rộn, bạn không có thời gian tham gia các lớp tiếng Hàn tại trung tâm hay bạn muốn học thêm tiếng Hàn tại nhà qua các phần mềm nhưng chưa tìm được phần mềm nào? Dưới đây là các phần mềm học tiếng Hàn miễn phí do loptienghan.edu sưu tầm, hy vọng sẽ giúp bạn trong quá trình học tiếng Hàn!

Chi tiết
Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp 2 Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp 2

23/04/2019

Học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp 2 cùng Maranatha. Trung tâm Maranatha liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Hàn mọi cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp. Liên hệ: 0899.262.499

Chi tiết
Tại sao bạn học tiếng Hàn qua phim không hiệu quả? Tại sao bạn học tiếng Hàn qua phim không hiệu quả?

23/04/2019

Phương pháp học tiếng Hàn qua phim ngày càng được nhiều người áp dụng và công nhận đây là cách học hiệu quả.Vậy tại sao có nhiều bạn vẫn thất bại? Cùng loptienghan.edu tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Chi tiết
Học tiếng Hàn online cần biết điều gì? Học tiếng Hàn online cần biết điều gì?

11/04/2019

"Học tiếng Hàn online cần biết những điều gì", cùng loptienghan.edu tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Chi tiết
Làm thế nào để học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả Làm thế nào để học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả

09/04/2019

Tiếng Hàn nằm trong top 4 ngoại ngữ khó học nhất thế giới, bạn yêu thích và đam mê với tiếng Hàn, tuy tiếng Hàn khó thật nhưng vẫn có một số nguyên tắc giúp bạn "trị"ngôn ngữ này và ứng dụng nó vào cuộc sống.

Chi tiết
Khi mới bắt đầu nên học tiếng Hàn như thế nào? Khi mới bắt đầu nên học tiếng Hàn như thế nào?

06/04/2019

Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn thì việc đầu tiên bạn nên bạn gì? Bài viết dưới đây của loptienghan.edu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi mới học tiếng hàn thì nên học như thế nào nhé!

Chi tiết
Học tiếng Hàn giao tiếp mỗi ngày Học tiếng Hàn giao tiếp mỗi ngày

05/04/2019

Để học được giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, bạn cần rất nhiều thời gian. Mới đầu học giao tiếp, bạn nên học như thế nào hiệu quả, cùng loptienghan.edu tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Chi tiết
Phương pháp học tiếng Hàn online hiệu quả Phương pháp học tiếng Hàn online hiệu quả

04/04/2019

Hiện nay, có nhiều phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhằm đạt mục đích học tiếng Hàn của mỗi người. Mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình cách học tiếng Hàn riêng cho mình. Hôm nay, loptienghan.edu sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp học tiếng Hàn online hiệu quả nhé!

Chi tiết
4 cách tự học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả 4 cách tự học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả

04/04/2019

Học tiếng Hàn hay bất kì ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì việc tìm được phương pháp học là điều rất quan trọng. Vậy học theo phương pháp nào hiệu quả, cách tự học tiếng hàn cơ bản như thế nào thì hiệu quả, cùng loptienghan.edu tìm hiểu ngay dưới bài này nhé!

Chi tiết
Kinh nghiệm học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả Kinh nghiệm học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả

30/03/2019

Mỗi người trong chúng ta sẽ có cách học tiếng Hàn riêng cho bản thân mình, có nhiều người lựa chọn trung tâm tiếng Hàn để nhưng cũng có những người muốn học tại nhà. Vậy học tiếng Hàn tại nhà như thế nào hiệu quả,cùng loptienghan.edu tìm hiểu nhé!

Chi tiết
Học tiếng Hàn nên bắt đầu học từ đâu? Học tiếng Hàn nên bắt đầu học từ đâu?

02/03/2019

Bạn đang bắt đầu học tiếng Hàn, bạn không biết học tiếng Hàn như thế nào? Nên bắt đầu học từ đâu? Cùng loptienghan.edu tìm hiểu xem học tiếng Hàn nên bắt đầu học từ đâu nhé!

Chi tiết
Tiếng Hàn dễ học không? Tiếng Hàn dễ học không?

28/02/2019

Nhiều bạn học tiếng Hàn nhưng đang phân vân không biết tiếng Hàn dễ học hay là không?cùng loptieghan.edu giải đáp thắc mắc dưới bài viết này nhé!

Chi tiết
Những phương pháp giúp bạn “học nhanh” và “nhớ dai” ngữ pháp tiếng Hàn Những phương pháp giúp bạn “học nhanh” và “nhớ dai” ngữ pháp tiếng Hàn

20/02/2019

Những phương pháp giúp bạn “học nhanh” và “nhớ dai” ngữ pháp tiếng Hàn. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm học ngữ pháp tiếng Hàn cực hiệu quả

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>

Kinh nghiệm học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn hiệu quả

Giáo trình học tiếng Hàn

Form đăng ký học:0901 400 898