Chứng chỉ tiếng Hàn Klat là gì? được sử dụng trong trường hợp nào? Chứng chỉ tiếng Hàn Klat là gì? được sử dụng trong trường hợp nào?

28/12/2018

Chứng chỉ tiếng Hàn Klat là gì? được sử dụng trong trường hợp nào? Klat là chứng chỉ kiểm tra năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài

Chi tiết
Học tiếng Hàn thời gian bao lâu để đạt Topik 3? Học tiếng Hàn thời gian bao lâu để đạt Topik 3?

22/12/2018

Học tiếng Hàn thời gian bao lâu để đạt Topik 3? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên

Chi tiết
Tầm quan trọng của tiếng Hàn nhập môn Tầm quan trọng của tiếng Hàn nhập môn

04/12/2018

Tiếng Hàn nhập môn tuy đơn giản nhưng nếu bạn không nắm chắc kiến thức ngữ pháp ngay từ đầu thì sẽ rất khó để học lên sau này, vậy tiếng Hàn nhập môn có tầm quan trọng như thế nào, cùng Maranatha tìm hiểu ngay nhé!

Chi tiết
Có nên học tiếng Hàn trước khi đi du học hay không? Có nên học tiếng Hàn trước khi đi du học hay không?

03/12/2018

Du học Hàn Quốc đang là xu hướng "hot" hiện nay, nếu bạn muốn học tập và sinh sống tại Hàn Quốc thì bạn phải biết tiếng Hàn, vậy có nên học tiếng Hàn trước khi đi du học hay không? cùng Maranatha theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết
Làm thế nào để học tốt giao tiếp tiếng Hàn Làm thế nào để học tốt giao tiếp tiếng Hàn

30/11/2018

Làm thế nào để học tốt giao tiếp tiếng Hàn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của học viên khi học tiếng Hàn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để học tốt giao tiếp tiếng hàn nhé!

Chi tiết
Học tiếng Hàn hay tiếng Anh là đúng xu hướng Học tiếng Hàn hay tiếng Anh là đúng xu hướng

28/11/2018

Học tiếng Hàn hay tiếng Anh là câu hỏi được nhiều bạn học viên đặt ra khi quyết định học thêm ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Việt, cùng Maranatha tìm đáp án cho câu hỏi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết
Học tiếng hàn tại nhà hay tại trung tâm thì hiệu quả Học tiếng hàn tại nhà hay tại trung tâm thì hiệu quả

26/11/2018

Bạn mới bắt đầu học tiếng hàn, bạn không biết nên học như thế nào, học ở đâu, cùng Maranatha tìm hiểu học tiếng hàn tại nhà hay tại trung tâm thì hiệu quả nhé!

Chi tiết
Học tiếng hàn thật đơn giản với trung tâm Maranatha Học tiếng hàn thật đơn giản với trung tâm Maranatha

24/11/2018

Tiếng hàn rất đa dạng và phong phú,vậy học tiếng hàn như thế nào và làm thế nào để việc học tiếng hàn trở nên đơn giản hơn, cùng Maranatha tìm hiểu phương pháp học đơn giản ngay dưới đây nhé!

Chi tiết
6 bước để luyện nói tiếng Hàn hiệu quả 6 bước để luyện nói tiếng Hàn hiệu quả

24/11/2018

Nói tiếng hàn hiệu quả là mục tiêu được đặt lên hàng đầu, vậy làm thế nào để nói thành thạo tiếng hàn, bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn 6 bước để học tiếng hàn hiệu quả nhé!

Chi tiết
Học tiếng Hàn tại trung tâm Maranatha như thế nào? Học tiếng Hàn tại trung tâm Maranatha như thế nào?

22/11/2018

Bạn đang bắt đầu học tiếng hàn, bạn đang loay hoay không biết nên học tiếng Hàn từ đâu, bài chia sẻ của bạn học viên dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Hàn uy tín nhé!

Chi tiết
Học tiếng hàn thật dễ Học tiếng hàn thật dễ

22/10/2018

Tiếng hàn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội bởi mức độ phủ phóng của văn hóa Hàn Quốc cũng như những lợi ích mà tiếng hàn mang lại, bài viết dưới đây là những bí quyết để học tiếng hàn thật dễ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng hàn nhé!

Chi tiết
Bí quyết giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả Bí quyết giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả

20/10/2018

Nhiều học viên khi đến tại trung tâm Maranatha thắc mắc" Thầy cô ơi, tại sao em học đến trung cấp rồi mà vẫn chưa giao tiếp được ạ?" Dưới đây là một vài bí quyết giúp cho việc học giao tiếp tiếng hàn trở nên hiệu quả hơn, chắc chắn sẽ có ích cho bạn nhé!

Chi tiết
Bí quyết học ngữ pháp tiếng Hàn hiệu quả Bí quyết học ngữ pháp tiếng Hàn hiệu quả

20/10/2018

Cũng giống như tiếng Việt, ngữ pháp tiếng Hàn rất phong phú, đa dạng.Nếu bạn thực sự có lòng kiên trì và phương pháp học tốt thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chi tiết
Bí quyết học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả Bí quyết học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả

20/10/2018

"Từ vựng tiếng Hàn tuy nhiều nhưng không khó", nếu bạn tìm được cho mình bí quyết để học từ vựng thì việc ghi nhớ sẽ trở nên dễ dàng hơn, xem ngay bí quyết học tiếng hàn hiệu quả do Maranatha tổng hợp dưới đây nhé!

Chi tiết
Học tiếng Hàn hiệu quả tại trung tâm Học tiếng Hàn hiệu quả tại trung tâm

17/10/2018

Làm thế nào để học tiếng hàn hiệu quả tại trung tâm, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình phương pháp học phù hợp nhé!

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>

Kinh nghiệm học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn hiệu quả

Giáo trình học tiếng Hàn

Form đăng ký học:0901 400 898